5 điều nên biết về Giấy phép lao động PNVT phủ nhận bằng công văn?

Bạn đang phân vân xin giấy phép lao động? chưa chắc chắn hồ sơ giấy phép lao động gồm những gì? Hồ sơ giấy phép lao động bị khước từ bằng công văn? Bạn nên đọc nội dung bài viết tiếp sau đây, để phòng hờ những tình huống liên quan đến thanh tra nhà nước. Đồng cảm cùng tâm trạng của khách hàng, 5 điều cần phải biết về Giấy phép lao động PNVT có giải pháp cực tốt cho khách hàng vì Cửa Hàng chúng tôi là chuyên gia giải quyết và xử lý trường hợp khó.

==>> Tham khảo:    gia hạn visa 

Giấy phép lao động là gì?

Giấy phép lao động (work permit) là dòng giấy tờ do Sở Lao động, Thương binh and cộng đồng cấp cho người lao động nước ngoài. GPLĐ có thể chấp nhận được người lao động quốc tế làm việc hợp pháp tại nước ta, hay nói khác đi, quyền và nghĩa vụ của họ được điều khoản VN bảo đảm an toàn theo luật lao động.

Phạt hành chính khi thao tác tại nước ta mà không tồn tại GPLĐ

Nếu người quốc tế (NNN) thao tác làm việc mà không có GPLĐ thì rất có thể bị phạt hành chính rất nặng, có thể gấp 20-50 lần túi tiền làm một GPLĐ, nếu bị thanh tra nhà nước bắt gặp.

tác dụng của Giấy phép lao động mang lại?

được pháp luật VN bảo đảm về quyền và nhiệm vụ chính đáng của mình: được chứng thực kinh nghiệm làm việc hoặc lý lịch tư pháp việt nam nếu có yêu cầu, và những tranh chấp lao động liên quan…

==>> Xem thêm :  http://workpermit.vn/category/giay-phep-lao-dong/

được xin thẻ tạm trú (TTT) 2 năm, tiếp nối dùng TTT để mở tài khoản bank, đổi bằng lái xe, thậm chí mua căn hộ tại VN.

quy trình và thủ tục xin cấp giấy phép lao động

quy trình, thủ tục xin cấp giấy phép lao động là một công việc rất tinh vi và bộ phận hồ sơ luôn biến đổi, vì vậy để xin đc giấy phép lao động, đòi hỏi phải thật hiểu biết về giấy phép lao động thì mới xin đc. pháp luật mới cấp giấy phép lao động bây chừ là nghị định 11/2016/NĐ-CP & thông tư 40/2016/TT-BLĐTBXH.

Liên quan giữa GPLĐ and thẻ tạm trú, visa, dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự (HPHLS)

đấy là mối tương quan mật thiết với nhau, không còn bóc rời một khi có các trường hợp sau xảy ra:

Trong khâu xin GPLĐ: nhu cầu phần tử hồ sơ tiếng nước ngoài bắt buộc phải được dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự, rồi công chứng phiên bản dịch. đây là một chuỗi dịch vụ không thể tách bóc rời nhau.

Trong khâu xin TTT: bắt buột phải có GPLĐ thì mới xin đc TTT.

Trong khâu HPHLS: tài liệu bắt buộc phải được dịch thuật trước lúc HPHLS.

Trong khâu công chứng tư pháp: Hồ sơ tiếng quốc tế phải đc HPHLS thì mới đc công chứng phiên bản dịch.

trong tiến trình xin GPLĐ: bắt buộc phải xin visa trước khi xin GPLĐ khi NNN nhập cư vào nước ta.

Kết luận: Tất cả những dịch vụ dưới đây đều liên quan mật thiết đến GPLĐ. nhấp chuột Phần Cuối trang web để xem thêm dịch vụ liên quan đến 5 điều cần biết về Giấy phép lao động PNVT

Nguồn: Tổng hợp trên mạng