Bà bầu đừng nên ôm gối ôm đúng hay sai? mang bầu kéo dãn dài 9 tháng 10 ngày

Thời kỳ mang bầu kéo dãn 9 tháng 10 ngày, Một trong những tháng đầu tiên mẹ bầu nếu chưa bị nghén thì vẫn cảm nhận thấy rất thoải mái. bắt đầu từ tháng thứ 4 trở đi thai nhi ban đầu lớn nhanh hơn, lớn hơn & bà bầu bắt đầu cảm nhận thấy nặng nề. lúc này bà bầu thường hay bứt kết thúc, khó chịu, hay mất ngủ, chân sưng phù, đau lưng hay nhiều khi là cảm xúc bị chuột rút chân.
 

==>> Xem thêm : http://goibabauchuu.com/chon-mua-goi-ngu-chu-u-tot-nhat-cho-ba-bau-o-ha-noi/
Thời kỳ mang bầu những mẹ cũng không hay chăm chú tới tư thế nằm như thế nào là xuất sắc cho mẹ, xuất sắc cho nhỏ nhắn nên cứ chọn tư thế nằm như thế nào cảm thấy dễ chịu nhất là chọn. tuy vậy những tư thế nằm hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu tại thời điểm này nhưng sẽ gây ra nhiều phiền toái cho bà bầu và cho nhỏ bé. Cùng HAHUMA tò mò những tư thế ngủ và những lợi hại mang đến:

– Nằm nghiêng bên trái: 
+ đó là tư thế nằm, tư thế ngủ cực tốt cho thai nhi hấp thụ chất dinh dưỡng từ mẹ.
+ Nằm nghiêng theo bên trái thì các áp lực lên vùng xương chậu giảm đi đáng kể do đó hạn chế những bệnh về khớp, bà bầu khi ngồi dậy cũng dễ dàng và đơn giản hơn.
+ Bà bầu Nằm nghiêng theo bên trái giúp cho lượng máu lưu thông tới thai nhi & tử cung tạo thêm. đó là ĐK giúp thai nhi phát triển tốt.
+ Tĩnh mạch chân giãn ra khi nằm nghiêng theo bên trái, đồng thời ngăn ngừa đc bệnh trĩ.

==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/mua-goi-ba-bau-gia-re-uy-tin-o-dau-tai-ha-noi/ 

để có tư thế nằm nghiêng bên trái trong 1 thời gian mấy tháng thì điều ấy thật quá gian truân với các bà bầu. hiện thời 1 công cụ phổ biến tốt nhất có thể giúp cho tư thế nằm nghiêng bên trái xuất sắc là gối ôm giành cho bà bầu hình chữ U. Khi nằm ngủ gối ôm hình chữ U vừa bổ trợ cho việc gác chân thoải mái và dễ chịu giảm áp lực xuống xương chậu vừa là vấn đề tựa lưng không bị mỏi. Với giấc ngủ ngon hơn & sâu hơn giúp cho bà bầu thức dậy vào mỗi ngày tràn trề năng lượng.

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

– Nằm nghiên bên phải:
+ Khi nhỏ xíu sắp chào đời thường có Xu thế quay sang bên phải, những bà bầu nếu nằm nghiêng bên phải nhiều sẽ khiến cho thai nhi càng nghiêng theo phía này and gây ra nguy hại xoắn vặn mạch máu trong tử cung.

– Nằm ngửa: 
+ những bác sĩ cũng định hình việc nằm nghiêng hẳn theo bên phải hay nằm ngửa cũng khiến lượng máu qua tĩnh mạch chính từ chân tới tim bị hạn chế & ảnh hưởng đến việc cung ứng thiết yếu cho tử cung. tuy nhiên, nếu mẹ bầu chỉ nhiều khi đổi tư thế nằm ngửa để ngủ trong chốc lát đừng nên quá lo lắng, sốt ruột những tác động của chính nó đến thai nhi.

như vậy hoàn toàn có thể thấy rằng bà bầu ôm gối ôm là hoàn toàn có cơ sở hợp lý, nếu các mẹ có ĐK nên sắm cho chính bản thân 1 chiếc gối ôm hình chữ U với chiều dài 1,45m, rộng 0,75m với chất liệu bông gòn căng phồng để nằm ngủ thoải mái và dễ chịu.

hiện nay bên trên Thị phần gối ôm bà bầu chữ U có không ít loại do nhiều cơ sở sản xuất với nhiều chủng loại, quality phong phú và đa dạng and đi đôi với chính là giá cũng muôn hình vạng trạng. Trong hàng ngàn shop bán gối bà bầu thì HAHUMA luôn luôn là một Địa chỉ cửa hàng tin cậy uy tín không chỉ có ở thủ đô, TP.Hồ Chí Minh mà còn ở những tỉnh thành bên trên cả nước.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng