“Bật mí” về Chủ đầu tư chi tiêu đứng sau Park C.ty Hà Nội

Tại nước ta cái thương hiệu Perdana ParkCity – chủ đầu tư của Park công ty Thành Phố Hà Nội nghe có vẻ còn khá không quen. mặc dù tại Thị Trường Malaysia, “ông lớn này” đã có các chiến thắng đáng nể phục và tên tuổi của tập đoàn đc ghi lại bằng các dòng sản phẩm lừng danh tại thị trường nước ta and Thị Phần bạn dạng địa. nội dung bài viết sau đây sẽ hỗ trợ khách hàng phần nào hiểu hơn về chủ đầu tư của dự án.

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

công việc hình thành and cải cách và phát triển của “ông chủ” Park C.ty thủ đô hà nội

Năm 1999, Chủ đầu tư của khu đô thị Park C.ty TP. hà Nội bước đầu trở nên tân tiến dự án công trình Desa ParkCity rộng 191 hecta nằm cách trung tâm Kuala Lumpur 13 km về phía Tây Bắc với bề ngoài sở hữu dài lâu. bước đi này của tập đoàn đã biến một khu đất hết giá trị khai quật trở thành một dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất đầy mục tiêu. sau đó những bước đi này tập đoàn lớn đã mau lẹ kiến thiết nơi đây thành quần thể của một cuộc sống thượng lưu, sang trọng – nơi đáng sống bậc nhất tại Kuala Lumpur.

dự án công trình khu đô thị Park C.ty TP Hà Nội chính là 1 trong “đứa con cưng” kế thừa tinh hoa từ những dự án công trình phong cách đi trước của chủ chi tiêu Malaysia. Tên tuổi and dấu ấn của tập đoàn lớn luôn luôn đc hiện hữu tại dự án công trình “hot” tại cửa ngõ phía Tây này.

 

 


dự án Parkcity Hanoi

Giá trị hình thành nên khu đô thị Park công ty Hà Thành

Với những thắng lợi trên thị trường BĐS Khu vực Đông Nam Á,  dự án Parkcity Hà Nội   nhất là dự án 17 tiểu khu, Chủ chi tiêu Perdana ParkCity “bước chân” vào VN với dòng sản phẩm đầu tay là dự án Park C.ty Hà Thành. dự án đc bắt đầu xây dựng tại thủ đô hà nội năm 2010 với tổng diện tích thiết kế lên đến mức 77 hecta. Cho tới nay, dự án công trình đã hoàn thành quy hoạch cục bộ, những công trình xây dựng cơ sở hạ tầng lớn và Tiểu khu Nadyne Gardens bao gồm 177 căn nhà liền kề and biệt thự. không chỉ thế, C.ty đang kiến tạo Khu tác dụng The Park công ty Hanoi Community Club rộng 1,7 hecta and Tiểu khu Evelyne Gardens bao gồm 165 căn nhà liền kề & biệt thự.với các dạng không giống nhau.

đang đến, sản phẩm chung cư tại Park C.ty Hà Nội Thủ Đô sẽ được chủ đầu tư cho trình làng với tâm niệm mong muốn mang đến một môi trường thiên nhiên sống giao hòa với thiên nhiên, nơi mà cư dân có thể hưởng thụ một cuộc sống an lành, không còn vấn nạn về độc hại môi trường thiên nhiên. đó là lời cam kết của một doanh nghiệp nổi tiếng ở một tổ quốc có nền kiến trúc vững mạnh như Malaysia với Thị Phần việt nam.

Với các thắng lợi của tập đoàn Perdana ParkCity tại đất nước Malaysia, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng Park công ty TP. hà Nội sẽ biến thành Địa Chỉ an cư mê hoặc quý khách hàng theo quy mô phong cách thiết kế thành công từ nước nhà xinh đẹp này. Hiện tại chủ chi tiêu sắp mở bán mô hình căn hộ chung cư. đặc trưng hơn những dự án khác, sản phẩm mở bán khi đã dứt cơ bản về mặt phong cách thiết kế, cư dân rất có thể có cái trông rất rõ ràng nét nhất về ADD an cư tương lai của người sử dụng and gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng