bố mẹ có chọn lựa đúng đồ chơi cho con ?

sau đây là 1 trong số lưu ý đồ chơi phù hợp với từng độ tuổi của trẻ;
Trẻ từ 6 tháng – 1 tuổi
Trẻ ở lứa tuổi này sử dụng 5 giác quan để phản ứng lại với môi trường thiên nhiên mình: khứu giác, vị giác, thính giác, xúc giác & thị giác. and việc chọn lựa đồ chơi tương thích sẽ cho bé bỏng thời cơ hướng đến về kích thước, âm thanh, kết cấu và cách hoạt động của các loại đồ chơi. Ở độ tuổi này cho nhỏ bé giao tiếp với đồ chơi sẽ hỗ trợ trẻ nhạy về những giác quan, nhất là xúc giác, thính giác & cảm giác của mắt. trải qua đồ chơi bé nhỏ sẽ có được các mường tượng thứ nhất về những đồ vật, âm thanh xung quanh mình. Đây hoàn toàn có thể được xem là giai đoạn tập làm quen với môi trường phía bên ngoài.các sản phẩm chơi phù hợp cho các bé bỏng từ 6 tháng – 1 tuổi là: cái lúc lắc, búp bê mềm, thú nhồi bông, trò lắp ráp, bóng, đồ chơi nhà tắm, đồ kéo đẩy.

==>> Xem thêm :     http://thietbimamnontoanquoc.com/

 

những quả bóng đầy Color đơn giản lôi cuốn trẻ

 

 

 

 

Đồ chơi nhà tắm con thú

Trẻ từ một – 3 tuổi
Trẻ từ 1-3 tuổi rất hiếu động & rất cần các trò chơi liên quan đến vận đông cơ thể: bò, đi, chạy, nhảy,…Bên cạnh đó đây sẽ là giai đoạn đột phá về ngôn ngữ cũng như trí tuệ. Cho nên các đồ chơi hợp với nhỏ bé trong giai đoạn này tập kết về các đồ chơi thể chất, phát triển trí tuệ and ngôn ngữ.các món đồ chơi thích hợp cho những bé bỏng từ 1-3 tuổi là: xe cưỡi, đồ hàng, dụng cụ âm nhạc ( trống, kèn, piano), sách tranh Hình ảnh, các trò xếp hình dễ chơi.

 

 

 

Đồ chơi gỗ thả khối

 

 

 

 

Đồ chơi vận động cho trẻ

Trẻ từ 3-5 tuổi
Trẻ ở lứa tuổi này rất thích thú với Game “giả vờ”. nó rất thích chơi các Game mẹ con hay đóng kịch với các đứa trẻ khác. Trẻ từ 3 – 5 tuổi sẽ bắt đầu có các nhận thức rõ ràng hơn từ những việc xảy ra bao quanh cho nên sẽ có sự tìm hiểu và bắt chước. Khi thấy người lớn làm những gì sẽ cũng trở thành bắt chước trải qua những mặt hàng chơi của bản thân mình. Sẽ là 1 câu chuyện tưởng tượng mà phiên bản thân là hero chính. không chỉ có thế, độ tuổi này cũng có thể có những yêu cầu về kết bạn và bộc lộ phiên bản thân. Đây cũng sẽ là giai đoạn giỏi khiến cho trẻ tiếp xúc với các thách thức về trí tuệ & rèn luyện các khả năng thiết yếu để tạo nền tảng gốc rễ cho sự đi lên sau này.

==>> Tham khảo:      mua đồ chơi xúc cát  

 

 

Đồ chơi nhà bếp

những sản phẩm chơi tương thích cho các bé nhỏ từ 3-5 tuổi là: đồ chơi có hình những món ăn, sách truyện, ga xe lửa, nông trại, nhà cửa, siêu thị ăn, búp bê. những bé nhỏ cũng rất thích thú với những loại đồ chơi như xe hơi, xe tải, máy bay…. các Game điện tử and ghép chữ cũng rất tốt cho trí hình dung & bản lĩnh lưu giữ của trẻ nhỏ dại. các Game thẩm mỹ và bằng tay thủ công như: vẽ, cắt dán, tô màu… các Game kiến thiết như lắp ghép, xếp hình…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng