các ưu thế “vàng” chỉ có ở máy trợ giảng Unizone 9580 phối kết hợp nhiều công dụng ưu việt, máy trợ giảng Unizone 9580

tích hợp nhiều chức năng ưu việt,   máy trợ giảng không dây nhỏ gọn  Unizone 9580 là dòng máy mang lại cho doanh nghiệp sử dụng các trải nghiệm hoàn hảo nhất. Nguyên Nhân máy trợ giảng Unizone 9580 được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay? Xem ngay các ưu điểm “vàng” chỉ có ở máy trợ giảng Unizone 9580.

Máy trợ giảng Unizone 9580 là loại máy đa chức năng

Máy trợ giảng Unizone 9580 thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng sử dụng như giáo viên, giảng viên, chỉ dẫn viên phượt, những người hay nói to, nói nhiều trước đám đông…bởi máy có tác dụng khuếch đại giọng nói bỗng nhiên to and rất rõ. cung ứng âm thanh lên đến mức 200 m.

http://maytrogiang.com/may-tro-giang-han-quoc-pc37.html Unizone 9580 hoàn toàn có thể kết nối với các dòng thiết bị khác như USB, thẻ nhớ…để tăng công năng âm

Làm loa để nghe nhạc từ những thiết bị khác, đơn giản sử dụng.

thiết kế không gồ gề, thẩm mỹ nên rất dễ dàng trong thời gian dịch chuyển

Máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone 9580 màn hình hiển thị LCD ánh sáng xanh bắt mắt. Hiển thị 3 trạng thái thông tin: mức âm lượng, thực trạng của pin, phone đang sử dụng

Máy trợ giảng Unizone 9580 đc trang bị mic không dây nên người dùng không hẳn mang dòng thiết bị trên người

Một tính năng mới được phối kết hợp trong dòng sản phẩm là giáo viên rất có thể ghi âm bài giảng & mở lại cho học sinh, sinh viên của chính bản thân mình nghe.

Máy trợ giảng Unizone 9580 làm giảm âm thanh bị hú

Máy trợ giảng Unizone 9580 được thiết kế theo phong cách mạch technology với hiệu quả, có bộ giải quyết và xử lý tiếng ồn qua bộ lọc, do đó máy rất có thể đáp ứng âm thanh được phát trong phạm vi rộng với rất chất lượng.

Máy có tác dụng hiển thị 6 mức âm lượng trên màn hình nên đơn giản dễ dàng điều chỉnh được mức âm lượng thích hợp

Máy trợ giảng Unizone 9580 mang lại giọng nói bỗng nhiên

Sử dụng máy trợ giảng cho giáo viên Unizone 9580, quý khách hoàn toàn hài lòng & an tâm với âm thanh phát ra từ máy, rất trong and bỗng nhiên, không thật ồm khiến người nghe rất dễ nghe & tiếp thu bài học nhanh chóng. Cho dù bạn có đang phải trình diễn bài thuyết trình chuyên nghiệp hóa, một bài phát biểu ngoài trời hoặc một tour du lịch thì Máy trợ giảng Unizone 9580 sẽ là sự lựa chọn rất tốt để bạn rõ rệt truyền đạt thông điệp của công ty đến mọi người phải lắng nghe.

Máy có 2 loại mic, giúp chúng ta cũng có thể mic hợp với mình ở từng thời điểm. Micro không dây tiện lợi hơn trong công việc đàm đạo với học viên, sinh viên, đưa đến cho người dùng đẳng cấp thao tác làm việc chuyên nghiệp hóa hơn.

Máy trợ giảng Unizone 9580 pin bền bỉ theo thời gian

thời hạn sạc pin 3 giờ, thời gian dùng liên tục 10 giờ, thời hạn chờ 30 giờ. đơn giản và dễ dàng biết thời lượng pin để sạc kịp thời, không hẳn vừa sạc vừa dùng, tránh được chai pin.

Đến với Cửa Hàng chúng tôi, maytrogiang.com – cửa hàng bán máy trợ giảng, loa kéo di động uy tín để chọn ngay cho chính bản thân dòng sản phẩm máy trợ giảng Unizone 9580. Số nhà 6 Ngách 121, Ngõ Thái Thịnh 1, Đường Thái Thịnh, Q. Đống Đa
Tel: 043.999.1987 – 096.353.2835

Nguồn: Tổng hợp trên mạng