CÁCH chuyển đổi Hình ảnh màn hình hiển thị máy tính

Nếu không biết cách biến đổi Hình ảnh nền screen máy tính xách tay thì những chỉ dẫn tiếp sau đây của iCare Center sẽ khiến cho bạn thực hiện điều đó đơn giản dễ dàng. xem thêm ngay để rất có thể tùy biến màn hình trở nên độc đáo, tăng hứng thú khi sử dụng máy tính bạn nhé!

==>> Xem thêm :   thay man hinh laptop

Cách đổi khác Hình ảnh screen máy tính xách tay trên Win 7/Win 8 and Win 10

Cách 1:
đối với laptop dùng Win 7 các bạn sẽ tiến hành theo quá trình sau:
Bước 1: Ngoài màn hình hiển thị Desktop, bạn click phải and chọn Personalize -> Desktop Background

Bước 2: triển khai chọn lựa Ảnh mà bạn thích thiết đặt. Trong bước này chúng ta có thể chọn hình có sẵn thư viện Windows (Picture location) hoặc chọn Hình ảnh cá thể mà mình thích thú bằng cách chọn vào mục Browse.

bạn cũng có thể sử dụng một Hình ảnh để triển khai hình nền hoặc chọn nhiều Hình ảnh cùng lúc. Nếu sử dụng nhiều Hình ảnh cùng một lúc thì nó sẽ chuyển sang chế độ hiển thị slideshow.

==>> Tham khảo:   thu mua laptop cũ
Bước 3: thực hiện một số thao tác điều chỉnh hiển thị Hình ảnh theo nguyện vọng như sau:

Trong mục Change picture every bạn chọn lại thời hạn xuất hiện giữa các Ảnh với nhau (thời gian mặc định sẵn thấp nhất là 10 giây & cao nhất là một trong những ngày).

nếu như muốn các Ảnh xuất hiện thêm xáo trộn lẫn nhau thì tick vào ô Shuffle

Ngoài ra, trong mục Picture position chúng ta có thể chọn những dạng hiển thị cho Hình ảnh như: Hình ảnh gom lại trung tâm, Hình ảnh hiện ra toàn màn hình, hình hiển thị trong khung nhất định,…

Bước 4: sau thời điểm tiến hành dứt thì bạn chỉ việc nhấn Save changes để khắc ghi các thiết lập

Đối Win 8 hay Win 10 những thao tác điều chỉnh & các menu lệnh đều tương tự như bên trên. Do đó chúng ta cũng có thể tiến hành lựa chọn dễ dàng và đơn giản hình nền mà mình hy vọng.

Cách 2:
trên đó là cách chọn lựa Ảnh trong hệ thống, nếu muốn setup trực tiếp một Ảnh gì đấy thành hình nền thì bạn chỉ việc nhấn chuột phải vào Ảnh đó and chọn mục Set as desktop background. tuy nhiên, nếu vận dụng cách này thì chúng ta chỉ hoàn toàn có thể làm hiển thị duy nhất một hình mà thôi. Muốn cài nhiều hình làm Ảnh nền thì phải sử dụng cách đầu tiên.

như thế iCare Center đã hướng dẫn bạn những thao tác thay đổi Hình ảnh trên screen laptop. nhìn chung công việc này rất đơn giản & bạn có thể triển khai gấp rút. Chúc bạn thao tác làm việc thành công!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng