Cách đặt bình phong trong nhà hạn chế khí xấu tử vi phong thủy, phòng khách nên đặt 1 tấm bình phong thì sẽ giúp cho gia chủ

Theo phong thủy, phòng khách nên đặt 1 tấm bình phong thì sẽ hỗ trợ cho gia chủ cản trở được những luồng khí xấu xâm nhập vào gia đình của doanh nghiệp.

   ==>> Xem thêm :  http://remcuabachduong.com

Theo kỹ năng tử vi, trong phòng khách mà không tồn tại bình phong (tấm chắn gió), thì dòng khí từ ngoài xộc thẳng vào (trường khu trực nhập) với sức khỏe không gì cản nổi (thể bất khả kháng), nếu có bình phong thì lại khác, dòng khí chạm mặt bình phong chắn lại, buộc phải vương theo đi lượn còng qua, sẽ dịu dàng bỗng nhiên hơn, bớt hung hăng ban sơ. chăm chú, sự vòng vèo này biến quỹ tích thành hình chữa “S”, tuy tốc độ luồng khí hoà hoãn bớt, nhưng “khi tắc bất tán” (khí thì không tán), rất phù hợp với nguyên lý phong thuỷ “khúc tắc hữu tình” (uốn lượn thì hữu tình).

 

 

Cách đặt bình phong hạn chế khí xấu

thực ra, nhìn từ khía cạnh y học văn minh, nơi phòng khách rộng do có đặt bình phong, sẽ tạo cho vận tốc luồng khí lùa từ ngoài vào bị giảm bớt vận tốc, tạo nên luồng khí sát với khung hình người dần hợp với vận tốc vận hành của khí huyết cơ thể con người, khi tốc 2 dòng trong và ngoài cơ thể tương đồng, sẽ tạo nên con người cảm thấy thoải máu thoải mái, rất hữu dụng cho sức khoẻ (điều này cũng phân tích và lý giải khi ta dùng quạt điện không nên thổi thốc mạnh trực tiếp vào người, nhất là khi nằm ngủ).

không chỉ thế,   bình phong nhựa trong phong thuỷ học còn được đánh giá là vật trang trí cực kỳ thực dụng, nó gập vào giở ra đơn giản và dễ dàng, đi chuyển, xê dịch linh động, đồng thời với chức năng chính ngăn luồng khí, còn là vật trang trí rất tao nhã bắt mắt, hình thành cảnh sắc đẹp trong căn nhà.

vì thế, cách đặt bình phong trong nhà hạn chế khí xấu cần phải lưu ý bởi những điểm dưới đây:

1. Không để bình phong bừa bộn

Bình phong là nơi mà luồng khí sẽ tích tụ khi vào nhà. vì vậy huyền quan đừng nên hẹp quá, ít nhất có chiều sâu là một,5m. Không để huyền quan lộn xộn, bừa bộn vì như thế sẽ dễ bị tán tài tán của.

2. Không đặt bình phong tùy tiện

 

 

 

 

 

Bình phong đặt ở huyền quan có chức năng phân bổ không gian, thu nạp vượng khí, chặn đứng hung khí. có thể đặt bình phong giống như một bức tường hoa, phía trên trang trí một số bình hoa nhỏ (nên sử dụng hoa tươi) and nên lựa chọn bình phong có chiều cao vừa phải.

3. Bài trí cây cỏ

Nên bài trí ở bình phong các cây cỏ có dáng vẻ đẹp, xanh xuất sắc. Nếu diện tích bình phong nhã nhặn nên sắp xếp các loại hoa nở thường thì hơn là chọn cây có dáng vẻ đặc biệt. cây xanh sẽ khởi tạo mối Contact and hợp lý cho 2 khoảng không. Tránh bày đặt các cây có cạnh sắc nhọn: xương rồng, đỗ quyên…

4. Màu sắc thanh nhã, sáng sủa

màu sắc trần bình phong phải thanh nhã, nhẹ nhàng. Nên dùng gam màu nhạt như lam nhạt, xanh da trời, trắng sữa, vàng nhạt… cai quản đạo. Đối xứng với trần là mặt nền nhà cần màu đậm hơn chút.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng