CÁCH LẮP ĐẶT MÁY TẬP CƠ BỤNG mái ấm gia đình NEW SIX PACK CARE là 1 trong sản phẩm tập

Máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care là một trong sản phẩm tập bây chừ đc không ít người mua về để tự tập tại nhà. Bạn đã hiểu cách thức lắp đặt dòng thiết bị này chưa?

 ==>> Tham khảo:    http://azper.vn

Cách lắp đặt máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care

Máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care là một loại mặt hàng unique được đầu tư nghiên cứu với các chức năng tập bụng nâng cao, đồng thời đây cũng chính là chiêu thức hữu hiệu giúp mỗi người có được tầm dáng đẹp, body chuẩn.

yêu cầu mua máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care ngày càng nhiều, tại Đại Việt Sport chúng tôi sẽ cứu việc phục vụ and lắp đặt lên trên toàn quốc. tuy nhiên, nếu khách hàng muốn tự thưởng thức lắp đặt tận nơi bạn hoàn toàn có thể xem thêm nội dung bài viết sau đây bởi nó cũng rất đơn giản thôi.

Máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care

 

cấu tạo của dòng sản phẩm tập bụng New Six Pack Care

  máy tập gym đa năng  mái ấm gia đình New Six Pack Care có cấu tạo tương tự như những dòng máy tập bụng Six Pack Care đời đầu nhưng với dòng máy đời mới này New Six Pack Care đã có thêm hai đoạn phụ nên bao hàm phần lưng & yên, phần tử tập chân, thanh nối giữa yên and tập chân, bộ phận đạp xe, cùng những thanh nối giữa bộ phận đạp xe and tập chân.

Bốn thành phần này đều đc link với nhau trải qua những con ốc chốt để rất có thể tuỳ chỉnh rút ngắn hoặc kéo dãn dài. cấu tạo máy tập này còn một số trong những phụ kiện đi kèm theo như dây tập tay, ốc đỡ tựa sườn lưng, 6 lò xo …

chỉ dẫn lắp đặt máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care

Máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care có kết cấu cũng tương tự các dòng máy tập bụng Six Pack Care đời trước

 

• Bước 1: bạn sẽ lấy phần thân của máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care sẽ bao hàm ghế ngồi, phần dựa sống lưng cũng đã đc gắn liền với nhau và phần đặt chân rồi cũng trở thành kết nối với nhau thông qua thanh nối có các lỗ để chốt ốc. Bạn chỉ việc vặn các ốc chốt lại để cố định và thắt chặt các phần tử này với nhau.

• Bước 2: Bạn nên dùng thanh nối giữa phần tập chân và phần đạp chân để có thể kết nối chúng với nhau thông qua việc vặn những ốc ở chốt nối.

• Bước 3: các bạn sẽ dùng phần tử bàn đạp nối với thanh nối phần đặt chân và gắn với nhau bằng các con ốc chốt nối.

• Bước 4: ở đầu cuối, chúng ta cũng có thể dùng các phụ kiện kèm theo như dây tập tay để gắn ở bên dưới chân máy tập, các lò xo đc gắn giữa 2 thanh kim loại nhằm mục tiêu giúp cho việc trợ lực khi bạn tập ngả sống lưng sẽ dễ dàng và đơn giản hơn. đối với phẩn tựa cổ thì bạn gắn với phần thân & cũng thông qua các chốt nối có sẵn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng