Cách phân loại khối hệ thống báo cháy Unipos hệ thống báo cháy là trang bị không thể thiếu ở bất cứ đâu từ nhà ở

khối hệ thống báo cháy là trang bị luôn luôn phải có ở bất kỳ đâu từ nhà ở, khách sạn, cho đến những trường học…Đi bất cứ ở đâu các bạn sẽ được bảo đảm an toàn khỏi những tai nạn nổ và cháy hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng thực chất mấy ai biết rằng, hệ thống báo cháy có bao nhiêu loại? Ưu and điểm yếu của nó ra sao? sau đây là cách phân loại khối hệ thống báo cháy Unipos – một khối hệ thống báo cháy chuyên nghiệp đưa mọi cá nhân thoát ra khỏi nguy hại 1 cách an ninh nhất.

==>> Tham khảo :   Hệ thống báo cháy

Hệ báo cháy Unipos thường thì

Đặc điểm: Hệ báo cháy Unipos thường thì thì tủ báo cháy sẽ sở hữu độ lớn từ 1 kênh cho tới bên trên 60 kênh. các kênh sẽ bao hàm thiết bị khởi đầu như nút ấn, đầu báo, công tắc…cùng thuộc trong 1 Khu Vực hay trong 1 tầng của một tòa nhà. Cũng tùy thuộc vào từng dòng thiết bị, có một số loại tủ báo cháy sẽ không được cho phép lan rộng ra dung lượng của kênh, nhưng có 1 số loại lại được cho phép bạn có thể lan rộng ra tới mức cao nhất. Mỗi kênh đều cần riêng 1 đường dây truyền tín hiệu, vì vậy mà số lượng dây báo về khối hệ thống trung tâm báo cháy là tương đối nhiều.

Ưu điểm: Hệ báo cháy Unipos thông thường mang các tính năng sử dụng vượt trội, cách sử dụng đơn giản, dễ dàng. Hệ báo cháy Unipos sẽ tích hợp với các Quanh Vùng có diện tích vừa and nhỏ dại như mô hình nhà xưởng diện tích nhỏ tuổi hay tại những tầng với số lượng phòng ít.

==>> Tham khảo :    Báo cháy hochikia btk

Nhược điểm: Hệ báo cháy Unipos thường thì nếu có tương đối nhiều thiết bị cùng lắp bỏ lên trên cùng 1 Khu Vực thì khi xảy ra sự cố, thì khối hệ thống trung tâm chỉ báo khái quát khu vực xảy ra sự cố chứ không cho biết rõ nét chính xác địa điểm xảy ra sự cố.

Phân loại: Hệ báo cháy Unipos thường thì được chia làm 2 loại: Loại có mức điện áp là 12 VDC and loại có mức điện áp là 24 VDC.

Hệ báo cháy Unipos Địa chỉ cửa hàng

Đặc điểm: Hệ báo cháy Unipos Địa Chỉ có dung tích Địa chỉ cửa hàng được xác định bởi số loop, tức là mạch tín hiệu của chính nó. Mỗi loop sẽ hỗ trợ 1 lượng điện năng, mọi thông báo liên lạc & tất cả các thiết bị giám sát và đo lường sẽ đều được kết nối. tùy thuộc vào hãng sản xuất mà mỗi mạch loop còn tồn tại thể phục vụ cho trên 100 thiết bị ADD. có thể có khá nhiều loại thiết bị ADD bên trên cùng 1 mạch loop. những thiết bị không ghi Địa Chỉ sẽ được kết nối vào một trong những mạch loop trải qua nhiều module ADD. và mỗi điểm trên khối hệ thống của mạch loop sẽ chỉ có một Showroom duy nhất lúc đã lắp đặt. Với hệ báo cháy Unipos Địa chỉ cửa hàng, trong những tình huống báo cháy khẩn cấp sẽ đc hiển thị theo điểm, chất nhận được hoàn toàn có thể tìm ra sớm nhất có thể đám cháy. Việc giám sát sẽ đc thực hiện 1 cách ngặt nghèo từ hệ thống tủ điều khiển được phối hợp bên trên nhiều khối hệ thống để rất có thể hỗ trợ việc lập trình vào/ra một cách thuận lợi nhất. điều ấy giúp cho việc điều khiển và tinh chỉnh những thiết bị đầu vào kết nối với các thiết bị đầu ra của khối hệ thống.

Ưu điểm: Hệ báo cháy Unipos Showroom mang các tác dụng kĩ thuật khá cao nên thường dùng ở các công trình có mô hình lớn. Hệ báo cháy Unipos Showroom đc phân thành nhiều địa điểm hòa bình and tách rời nhau. Mọi thiết bị trong hệ thống đều đc kết nối với nhau một cách chặt chẽ & được đo lường bởi hệ thống trung tâm báo cháy, giúp việc phát hiện sự cố 1 cách nhanh, đúng mực nhất hoàn toàn có thể. Ngoài ra, hệ báo cháy Unipos Địa chỉ cửa hàng còn cho phép tinh chỉnh và điều khiển nhiều dòng thiết bị ngoại vi and các hệ thống khác trong cùng 1 Quanh Vùng khi có hỏa hoạn xảy ra.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng