căn hộ cao cấp masteri thảo điền Những tin tức bạn cần biêt

can ho masteri quan 2 là khu dân cư thượng hạng kết hợp trung tâm thương mại, Dịch Vụ Thương Mại, văn phòng và khách sạn, được tiến hành trên diện tích quy hoạnh gần 8ha, bao gồm 4 tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp với tổng số căn hộ chung cư là 3.021 căn, 1 tòa tháp văn phòng và khách sạn và khu trung tâm thương mại quy mô lớn nhất và hiện đại nhất khu Đông TP.Hồ Chí Minh rộng hơn 100.000m2.

công viên xanh cây xanh và hồ nước rộng lớn tạo được một điểm nhất đáng mơ ước mà không phải Dự Án BĐS nào cũng sánh được.

Quý khách mua căn hộ cao cấp masteri, liên hệ phòng Marketing Thương mại để chọn được chung cư ban can ho masteri thao dien đẹp nhất và đặt lịch hẹn xem căn hộ chung cư thực tiễn.

Các masteri quan 2 được thiết kế thông minh với diện tích quy hoạnh linh hoạt, các hướng đều có cảnh quan đẹp như sông TP.Sài Gòn, Thủ Thiêm… được phân bố hợp lý đảm bảo tất cả các phòng chính đều có mặt thoáng, lấy ánh sáng tự nhiên tốt. Để bảo vệ sự riêng tư cũng như tính an ninh, các căn hộ chung cư cao cấp tại tầng 1 có bổ sung thêm địa điểm sân vườn riêng phía bên ngoài, được ngăn bằng hàng rào cảnh quan. Các căn Penhouse được thiết kế tuyệt đẹp với khoảng không sân vườn rộng rãi và tầm nhìn rộng rãi.

Xem thêm Thông tin dự án https://www.masteri.com.vn/du-an

chớp được nhu cầu người mua, các căn hộ chung cư cao cấp của dự án Bất Động Sản cũng được thiết kế thông thoáng, diện tích quy hoạnh linh hoạt từ 45m2 trở lên, với giá bán bé nhất chỉ từ hơn 1,3 tỷ vnđ (với căn hộ chung cư 1 phòng ngủ), 1,7 tỷ vnđ (2 phòng ngủ) và 2,7 tỷ vnđ (3 phòng ngủ).

can ho masteri quan 2 có thiết kế tương thích, đa dạng diện tích quy hoạnh cho người tiêu dùng lựa chọn.

– chung cư 1 phòng ngủ: 45m2 – 52m2

– căn hộ chung cư cao cấp 2 phòng ngủ: 60m2 – 70m2.

– chung cư 3 phòng ngủ: 86m2 – 90m2 – 110m – 125m – 150m

địa thế khu dân cư cao cấp thảo điền.

– Địa chỉ: 159 Xa lộ TP.Hà Nội, Thảo Điền, Q2, Thành Phố Hồ Chí Minh

– chung cư masteri kết nối liên đới Ga số 7 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên liên kết Q.2 Quận 9 với giữa trung tâm Thành Phố. Xa lộ TP Hà Nội còn tuyến đường huyết mạch liền TP HCM với những tỉnh miền Đông Nam Sở.

 

Tiện Ích căn hộ masteri thảo điền.

ban can ho masteri thao dien dành hơn 60% diện tích cho công viên cây lá gần 6.000 m2 và hồ điều hòa diện tích quy hoạnh gần 3.500 m2, … tạo nên không gian xanh và hoàn toàn tách biệt. Sống tại chỗ này, cư dân có thể tận hưởng thiên nhiên trọn vẹn mà vẫn được hưởng các tiện nghi của đô thành hiện đại. Khu TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư, sẽ tiến hành đem vào hoạt động cùng lúc với khu người dân. Đây sẽ là điểm mua sắm đẳng cấp với mô hình của một TTTM lớn số 1 và hiện đại nhất Thành Phố.

đây chính là hệ thống tiện ích hoàn chỉnh gồm hơn 90 tiện ích sống đẳng đẳng cấp ở nhà và ngoài trời thỏa mãn nhu yếu trọn vẹn cho mọi cá thể gia đình bao gồm: khu vui chơi giải trí công viên cây lá, bể bơi, khu giải trí trẻ nhỏ, khu BBQ, phòng tập gym… phục vụ các nhu yếu thiết yếu, thư giãn và vui chơi.