căn hộ vincity hướng đến người “thu nhập làng nhàng cao”

đấy là khẳng định của cụ Phạm Nhật Vượng – chủ toạ Tập đoàn Vingroup tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017 của tập đoàn này, diễn ra vào sáng 26/04.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

ông thể, vị tỷ phú này nói rằng: “VinCity chẳng phải mô hình nhà giá rẻ. Đây là phân khúc hướng tới người mua mang mức thu nhập trung bình cao”.

cụ Vượng nói trên vai trò Chủ tọa đại hôi, trả lời lại những băn khoăn của cổ đông, rằng nhà phố vincity – vốn mang truyền thống sản xuất những tổ phù hợp bán đất trung cao cấp – tại sao hiện giờ lại hướng phân khúc dân dã, nhà trú ngụ xã hội, nhà giá phải chăng như căn hộ vincity.

giải thích kỹ hơn, chủ toạ Vingroup cho biết, căn hộ vincity là tỉnh thành tương lai có các tòa nhà từ 30 tới 38 tầng, chứ ko xây 5 – 7 tầng như các khu nhà trú ngụ xã hội hay nhà cư trú thu nhập rẻ khác.

“Đây sẽ là những khu thành thị đại chúng tương lai. Cơ sở hạ tầng và điều kiện sống bấm vào đây sẽ không kém cạnh gì những dự án hiện nay của Vingroup. dòng khác chỉ là vị trí”, vị thương gia trưởng thành từ Đông Âu lý giải và khẳng định Vingroup sẵn sàng bằng lòng biên lợi nhuận thấp hơn cho vincity quận 9.

cụ nói: “Xây căn hộ vincity thà chấp nhận lợi nhuận giảm xuống một chút, nhưng 100 năm nữa người ta vẫn chưa có nhu cầu đập đi bởi hạ tầng rất rẻ, kiến trúc rất xinh xẻo. Tôi có nhắc, ví như ko chu đáo Vinhomes sẽ “tị” sở hữu vincity. quả thực, căn hộ vincity sở hữu hạ tầng rẻ hơn, chỉ khác 1 điều căn hộ vincity dành cho các người thích hương đồng gió nội, tỷ lệ ô nhiễm phải chăng, Dường như Vinhomes lại dành cho các người ưng ý sự tiện lợi từ những dịch vụ nội đô.”

Trước đấy, cuối năm 2016, Vingroup đã chính thức giới thiệu ra thị trường chiếc căn hộ hướng tới quý khách đại chúng, có mức giá dự kiến từ 700 triệu đồng 1 căn. nhãn hiệu căn hộ vincity dự kiến được triển khai tại 7 tỉnh, thành phố béo. Riêng tại Hà Nội và TP HCM, dự án sẽ được đầu tư cư trú các quận huyện ngoại thành, nhằm tạo thành các khu thành phố vệ tinh.

Đại hội cổ đông thường niên năm 2017 của Vingroup. (Ảnh: X.T)

san sớt tại cuộc họp sáng 26/4, chủ toạ Vingroup cho biết việc khai triển mô tạo nên phố vệ tinh nêu trên sẽ giúp các thị thành phệ giải tỏa áp lực liên lạc nội đô và nhu cầu về nhà ở.

Lấy thí dụ tham dự án vincity Gia Lâm (Hà Nội) có thể tích 300 ha và quy mô 100.000 dân, cụ Vượng cho rằng hệ số tiêu dùng đất sẽ tốt hơn đáng nói so sở hữu các tham gia án mua đất nền nội thành.

 

Trước các luồng dư luận cho rằng việc phát hành các khu tỉnh thành cao tầng là nguyên nhân chính dẫn tới tắc đường, cụ Vượng cho biết ông không đồng ý. “Về ách tắc liên lạc, tôi cho rằng gốc trú ngụ đâu buộc phải xử lý vấn đề cư trú ấy. Bài toán giao thông nên giải quyết một phương pháp tổng thể, từ câu chuyện đất cho giao thông, điều phối giao thông, câu chuyện thị thành vệ tinh, những trục chính đường bao, phương tiện xe máy…”.

chủ tịch Vingroup lấy ví dụ từ thực tại trải nghiệm của phiên bản thân để nói sâu hơn về quan điểm: “Tôi đi công việc trú ngụ nước ngoài, như Tokyo hay New York. Nhà cao tầng san sát, thậm chí như khách sạn tôi cư trú – một tòa nhà 60 tầng, xung quanh một tòa nhà 40 tầng. nhị tòa nhà chọc trời chỉ cách nhau sải tay, khoảng 1,5 mét. mà tôi ở nhìn ngắm vẫn siêu đẳng cấp, siêu dễ chịu, ko mang tắc đường. Họ quy hoạch và mang hạ tầng liên lạc, hệ thống liên lạc công cùng vô cùng thấp.”

cụ Vượng khẳng định những khu đô thị bởi vì Vingroup triển khai đều có mật độ xây dựng và hệ số dùng rẻ hơn hẳn, so với các khu khác. “Thực tế, những tham gia án trong suốt trọng tâm nhưTimes City hay Royal City mật độ xây dựng là khoảng 40%, Trong khi mọi những tham gia án trú ngụ khu trọng điểm khác đều có mật độ 60 – 70%.”

chủ toạ Vingroup cho biết, tính tới thời khắc hiện nay, tổng số cư dân trong những khu tỉnh thành của Vingroup, từ Bắc chí Nam chỉ mang khoảng 70 – 80 nghìn người. Quy mô đó chiếm một tỷ trọng cực kỳ nhỏ trong suốt hàng chục triệu người tham gia màng lưới liên lạc thành thị hàng ngày./.