Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh cùng mẫu công trình túi xách máy tính bắt mắt

TÚI XÁCH CARTINOE MIVIDA1073 BREATH SIMPLICITY 12" S blue cùng DÒNG::

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue cùng loại thành phầm túi xách máy tính phong cách Breath Simplicity Series của Cơ sở Cartinoe. Túi xách cấu tạo bằng chủ được thiết kế Italy Direttore Bidone and Team và tất cả đầy đủ đạt tiêu chuẩn âu lục. Túi xách tất cả nhiều màu và phù hợp có size laptop, với kiểu cách thanh nhã, dành mang lại rộng rãi đối tượng thực hiện.

 

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh

nhiều đặc điểm của Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue

được thiết kế tiện lợi, thanh nhã

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh nói riêng cũng như Breath Simplicity Series nó thông thường là loại thành phầm túi chống sốc macbook cao cấp, cấu tạo theo kỹ tính Ý hiện đại, đạt chuẩn mức châu âu.

 

 

 

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue cấu tạo phong cách, tiện lợi

 

được cấu tạo của túi xách phong cách, tiện lợi, dễ dàng có theo sử dụng rộng rãi gồm nhiều chiều dài và rộng của sản phẩm tính. Túi xách áp dụng cho đa dạng đối tượng quý khách hàng, từ chuyên viên công sở, dân kỹ thuật tác phẩm đến tác phẩm trẻ trung dành cho học sinh, sinh viên…

 

chất liệu

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh gia công bằng chất liệu vải thun tiến bộ, tản nhiệt có lợi. loại vải thun hạn chế cao nhất tác động ảnh hưởng của nước mang đến trên bề mặt túi xách cũng như laptop, phụ kiện chứa phía trong túi.

 

 

 

 

 

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh chất liệu vải thun lộng lẫy, tản nhiệt có lợi

 

Vải lót thun bên trong mềm mại vừa chăm sóc phía trên bề mặt các loại thiết bị tránh trầy xước, vừa thận trọng laptop khi tất cả ảnh hưởng tác động của ngoại lực.

Quai xách của Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh

Quai xách thiết kế cao nhã, lớp đệm da chống dính mồ hôi, cưỡng bám nhớp vừa giúp đỡ đần khả năng chiếu sáng new của quai túi, vừa giúp quý khách cảm thấy thoải mái khi rứa trong tay suốt thời gian nhiều năm.

 

 

 

Quai xách Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh bao gồm lớp đệm da cao nhã

 

ngoài ra, Túi xách còn được cấu tạo quai túi Có thể ẩn vào trong. chặn ẩn quai còn có thể thực hiện để chứa nhiều phụ kiện khác.

 

 

 

thiết kế ngăn ẩn quai sang trọng, Có thể dùng để đựng đồ phụ kiện

 

rộng lớn Màu sắc

chiếc tác phẩm Breath Simplicity Series gồm có các Màu sắc nổi biệt, hài lòng với nhiều đối tượng phân biệt như: Màu đen, xanh đậm, xanh nhạt, hồng hot, hồng nhạt, xám.

 

 

 

mẫu tác phẩm Breath Simplicity Series có 6 màu cho khách hàng gạn lọc

 

Tùy vào tính chất công việc, Sở ưa thích cá nhân, chúng ta cũng có thể chắt lọc cái túi xách có màu ăn nhập nhất.

được cấu tạo ngăn

túi đựng máy tính Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue có cấu tạo bao gồm 1 chặn chủ yếu và 2 chặn ẩn quai, cùng với là ngăn đựng phụ kiện.

 

 

 

túi đựng laptop đẹp Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue 1 ngăn chính và 2 chặn phụ dấu quai

ngăn chủ yếu đựng laptop sở hữu lớp vải thun mềm mại, chống xước các loại thiết bị cũng như chở che không nguy hiểm khi bao gồm tác động ảnh hưởng của lực.

 

 

ngăn dấu quai, đồng thời là ngăn chứa phụ kiện cá tính cũng như tiện lợi.

 

ngăn ẩn quai thiết kế sang trọng, bé nhỏ gọn mà lại đựng được đa số đồ cần dùng nguy cấp.