chàng trai thấp nhỏ nhắn nên chọn giầy sao cho thích hợp

Chiều cao nhã nhặn & tầm dáng bé khiến nhiều chàng trai cảm thấy thiếu thỏa sức tự tin. Bạn thường mất không hề ít thời gian hơn để tìm những giải pháp nâng cấp vấn đề chiều cao, Trong số đó có đôi   giày ý cao cấp chiêu thức thứ nhất bạn thường nghĩ tới chính là chọn những đôi giầy tăng chiều cao. tuy vậy, đó Chưa hẳn là chiêu trò duy nhất. Chọn những đôi giày hợp với dáng người hoàn toàn có thể che bớt và khiến cho mỗi người quên đi khuyết điểm của doanh nghiệp.
không những kiểu giầy Sport, giày da nam ngày này cũng có tương đối nhiều thiết kế hỗ trợ để tăng chiều cao cho nam giới. những đôi giầy da cao gót hoặc giấu chiều cao giành cho nam cũng là sự lựa chọn không tồi. để ý rằng, nam giới khi mang giầy cao gót thì nên mặc những cái quần dài phủ kín gót để che cả phần gót giày.

 

 

một vài kiểu giầy da nam bổ trợ tăng chiều cao

những anh chàng có dáng người thấp nhỏ xíu hãy chọn các đôi giầy có kiểu dáng mũi vuông hoặc mũi tròn để cân bằng phần trăm dáng người hơn. Hãy tránh xa các kiểu giày da nam có mũi dài và nhọn, bởi vì chúng sẽ làm đôi bàn chân bạn trông lớn và thô hơn.
hãy lựa chọn những đôi giày có Màu sắc cùng màu hoặc Color gần hệt nhau với màu của chiếc quần để “ăn gian chiều cao”, như vậy trông bạn sẽ cao hơn. các kiểu giầy có dáng gọn ôm chân sẽ tương thích hơn với dáng người của bạn.

==>> Tham khảo:   http://giaythongminh.com/giay-giam-gia/giay-italy-nam-p1019n10201t0.htm

 

 

 

 

Chọn giày có màu sắc giống màu quần để che bớt khuyết điểm

các đôi giầy Wingtip Brogues là sự lựa chọn sáng suốt dành cho các anh chàng thấp bé xíu. Kiểu giầy này có đế giày thanh mảnh kết hợp với các chi tiết đục lỗ nhỏ tuổi, vừa giúp bàn chân thông thoáng vừa hợp thời trang.

 

 

 

 

Tạo đẳng cấp riêng với giày Brogue mũi tròn…

Chọn các kiểu giầy có phong cách thiết kế đơn giản, nên hạn chế mang các đôi giầy có không ít chi tiết rườm ra, điều này sẽ làm mỗi cá nhân tập kết sự để ý đến đôi chân của doanh nghiệp nhiều hơn.
Người thấp nhỏ xíu đừng nên chọn các đôi giầy có cổ cao vì điều đó sẽ làm chân bạn trông ngắn đi. Hãy tránh xa các đôi bốt cổ lửng hoặc cổ cao với khá nhiều cụ thể rườm ra, bụi bặm bụi bờ. tuy vậy, Chukka Boots là kiểu giày mà các anh chàng thấp bé xíu có thể thử. Kiểu bốt này còn có phần thân khá đơn giản, chiều cao của cổ giày chỉ đến hoặc thấp hơn mắt cá chân, khi mang vào sẽ làm bàn chân ,khá không lịch kịch.

 

 

 

 

…hoặc Chukka Boots

bên trên đây chỉ là các chú ý cơ bản giúp các chàng trai có tầm dáng thấp bé nhỏ lựa chọn đôi giầy da nam phù hợp với dáng người của chính mình. hãy tham khảo các sản phẩm giày tây nam & giầy lười nam của MAPLE để lựa chọn cho chính bản thân mình một đôi giầy da thích hợp nhé.