chỉ dẫn sử dụng tủ trung tâm báo cháy nếu check không tồn tại sự cố

Note : Khi có báo động, còi báo động sẽ báo cho ta biết, nếu check không có sự cố, ta tắt còi bằng phương pháp (NHẬP 1234 trên BÀN PHÍM). kế tiếp nhấn *7 để reset lại khối hệ thống.

những nút nhấn: Stay, Chime, Exit, Bypass, Cancel, #, *, and các nút nhấn có số từ 0 đến 9 giúp khách hàng thiết lập các tính năng của thiết bị theo nguyện vọng. Giả sử dòng thiết bị phòng cháy đã được tùy chỉnh cấu hình từ trước, tại đây là những hướng dẫn cơ bản cho người sử dụng:
==>> Xem thêm :    fm 200
Reset: Khi xảy ra sự cố cháy, để Reset lại khối hệ thống nhấn tổ hợp phím: 1,2,3,4,*,7

Armed: Để kích hoạt chức năng Armed (thường sử dụng cho báo trộm) nhấn tổ hợp phím: 1,2,3,4

DisArmed: Để sa thải công dụng Armed (khi công dụng này đã đc kích hoạt) nhấn tổ hợp phím: 1,2,3,4

biến đổi âm lượng của loa: Để biến hóa âm lượng của loa trên bàn phím ta nhấn tổ hợp phím: *,0. tiếp nối để tăng âm lượng thì nhấn nút 1 (mỗi lần tăng 1 giá trị nhất định), để giảm âm lượng thì nhấn nút 2 (mỗi lần giảm 1 giá trị nhất định)

Test chuông: Để check buổi giao lưu của chuông kết nối với hệ thống (tại chân Bell trên board) mà không cần thử khói, ta nhấn tổ hợp phím: *, 4.

Test sinh hoạt vùng Zones: Để check ngắt những Zones ta nhấn nút Bypass đèn nhấp nháy, kế đến là số Zone cần ngắt, tiếp nối là Bypass Bypass (2 lần Bypass). (lúc này đèn Bypass và Zone đc ngắt sẽ sáng).

==>> Xem thêm :   btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay

hệ thống báo cháy bây giờ càng ngày càng phổ birns với công chúng. chính vì thế, để rất có thể sử dụng triệt để công dụng của hệ thống báo cháy, mọi cá nhân cần biết rõ cách sử dụng tủ tung tâm báo cháy – nơi đầu não của hệ thống.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng