chỉ dẫn sửa chữa thay thế máy vi tính khi máy bị lỗi your computer is low on memory

Cách giải quyết máy vi tính báo lỗi Your computer is low on memory. Khi laptop báo lỗi này đa số chúng ta sẽ cảm thấy rất giận dữ vì những chương trình bạn đang dùng thường bị tắt đột ngột

 ==>> Tham khảo:  sửa laptop uy tín

 

 

chỉ dẫn thay thế sửa chữa laptop

so với ai chưa biết giải quyết và xử lý luận điểm đó thì hoàn toàn có thể xem thêm bài viết sau đây để sửa lỗi. mong muốn nội dung bài viết sẽ có ích cho Anh chị em.   Vừa cài lại laptop với hệ điều hành windows 8 thì gặp ngay lỗi “Your computer is low on memory” . tiếp nối các chương trình đang làm việc bất ngờ tắt. Khởi động lại máy tính xách tay như thông báo đó nhu cầu vẫn bị. Theo mình đc biết những hệ điều hành khác cũng trở thành mắc lỗi này. Vậy cách giải quyết và xử lý như nào? Cả nhà cùng theo dõi nhé. trước tiên bạn kick biểu tượng My Computer , chọn Properties.

==>> Tham khảođịa chỉ:     http://hdlaptop.com.vn/sua-laptop-lay-ngay-tai-ha-noi-1-1-729676.html

Chọn mục advanced system.
 Chọn tab Advanced -> Setting trong phần PerfomanceChọn tiếp Advanced -> Change. nhấp chuột vào mục Custom kích thước, trong phần initial lấy thông số bằng 1,5* dung tích ram ( ví dụ Ram 1gb là 1024*1,5= 1536), mục maximum thì lấy thông số bằng 3* dung tích Ram ( rõ ràng ram 1gb là 1024mb*3= 3072). Ở hình minh họa dưới là mình vận dụng các thông số đó cho máy tính 2G Ram của chính mình nhé. Nhập xong xuôi 2 thông số đó Các bạn nhấp chuột Set-> OK.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng