chờ đợi thị trường giải trí Multimedia với android tv box chính hãng PRO BOX– Model đã HOT

hưởng thụ trái đất thư giãn đa phương tiện với nơi bán android tv box PRO BOX– Model sẽ HOT trên mạng xã hội hiện tại tại Việt Nam. PRO BOX là cái android Box hội tụ nhiều lựa chọn nổi trội hơn như up load mượt nhưng mà, truyền vận tải độc ác liệu chắc chắn, đang chạy bền chắc và tất nhiên so với nhiều sản phẩm cộng thông số kỹ thuật thì báo giá hết sức nên chăng.

 

nơi bán android tv box PRO BOX bởi cửa hàng Vũ Hồng Minh cấp dưỡng.

PRO BOX nổi biệt với hình ảnh thân thiết, được Việt hóa toàn thể buộc phải hết sức dễ dàng sử dụng cùng bao gồm cả phần lớn nhà bạn. thiết bị được trang bị bộ xử lý 4 nhân Rockchip RK3229, CPU card đồ họa Mali400MP 8 nhân, Bộ nhớ đệm 1- 2GB cũng như Bộ nhớ trong Flash 8GB, android 4.4 – 5.1 cho phép quý vị chờ đợi được gần như các vận dụng giải trí thư dãn thú vị như: Xem khoảng 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước gồm nhiều kênh thể thao, ca nhạc, phim Ảnh, hoạt hình. Xem phim online HD cao cấp cùng kho phim bụ bẫm (mua PRO BOX bạn sẽ được tặng tài khoản VIP xem hàng ngàn bộ phim bom tấn của điện Hình ảnh thế giới). Xem phim độ nét cao HD 3D với ổ cứng bên cạnh thông qua app android Box. Nghe nhạc, hát karaoke, lướt web đọc báo, xem Clip youtube, Gameplay, kéo mạng xã hội. Học tiếng anh, học toán, cải tiến và phát triển tư duy với cụm ứng dụng đến con cháu

cấu hình cao buộc phải PRO BOX Có thể đọc được hầu hết cụm định dạng video, hình ảnh, âm thanh hiện nay, đồng thời khả năng up date ác nghiệt liệu có lợi nên đang mang đến các hình ảnh cực kỳ rõ nét cũng như âm lượng thì chắc chắn sống động.

cấu hình vượt trội, trang bị Rockchip RK3229 mới nhất 2017 trợ giúp định dạng video siêu nét [email protected] cho thấy cường độ vượt trội của android tv box là gì PRO BOX.

được cấu tạo kì quái cùng vỏ nhựa được có tác dụng sần vân cat, lấy màu đá quý làm chủ đạo apk Box PRO BOX nổi bật cùng hình ảnh của hãng VHM in tại mặt bên trên của thân box. mặt bên trên sản phẩm cũng thể hiện tên model VHM cùng với 1 vài thông số đặc biệt cơ mà chúng cung ứng như 4K, 3D, áp dụng KODI, Bộ nhớ đệm 2G, android 5.1. bề ngoài của PRO BOX được Giới Công Nghệ phản hồi là có không ít đột biến và chế tác sự cao nhã, can đảm và mạnh mẽ cho dịch vụ.

Hai anten của PRO BOX Rất có thể xoay 2700 để gấp gọn hai bên cạnh thân, PRO BOX thu wifi rất bạo dạn. quý doanh nghiệp còn được tặng kèm bị đều cụm cổng kết nối cổng tiếp nối USB, LAN, HDMI, AV cấp phép PRO BOX Rất có thể cần sử dụng được với tất cả các loại TV đời cũ hay mới.Các khe thoáng tản nhiệt được đặt phía bên dưới của thân căn hộ.

 

 

 

giao diện Tiếng Việt dễ dàng cần dùng (Sử dụng cùng loài chuột bay KM800 để phương pháp làm mượt mà hơn)

hình ảnh áp dụng của nơi bán android tv box PRO BOX

đầy đủ vận dụng được cài đặt sẵn để Anh chị em thoải mái xem truyền hình, đá bóng, thể thao, phim Hình ảnh, Thúy Nga, nghe nhạc cụm chuyên mục, đọc tin tức cộng đồng thay đổi từng giờ, cụm ứng dụng đến nhỏ các hình thức giải trí, học tập…

Trọn Bộ dịch vụ bao gồm : android tv box PRO BOX , Adapter, Remote, HDMI , cáp AV. BH 12 tháng.