Chọn gối chữ C cho bà bầu vừa tiện nghi vừa kinh tế? rất cần phải nghỉ ngơi thoải mái and có giấc ngủ sâu

Trong thời kỳ mang thai, bà bầu cần được nghỉ ngơi thoải mái và có giấc ngủ sâu. tuy nhiên, khi chiếc bụng bầu ngày càng nặng nề thì thật khó để bà bầu đc tận hưởng một giấc ngủ dễ chịu. Gối chữ C cho bà bầu sẽ là đồ dùng rất chi là hữu ích đem lại cho chị em giấc ngủ thật ngon để bảo vệ sức đề kháng của cả mẹ và bé. Gối chữ C không chỉ dùng được khi mang thai mà còn sử dụng được cả khi cho con bú, làm nệm cho bé bỏng tập lẫy, tập ngồi rất tiện dụng, kinh tế tài chính.

 ==>> Xem thêm : http://goibabauchuu.com/chon-mua-goi-ngu-chu-u-tot-nhat-cho-ba-bau-o-ha-noi/

Gối chữ C có lợi cho bà bầu khi mang thai
Khi mang bầu, chị em liên tục thấy mệt mỏi, đau sống lưng, khung người nặng nề nên nằm, ngồi thường rất gian khổ, đặc biệt là những tháng cuối thai kỳ khi bụng bầu càng ngày càng lớn. hôm nay, gối chữ C cho bà bầu sẽ rất có ích để chị em dùng để nệm kê, đỡ bụng bầu khi ngủ, giúp cơ thể đc thư giãn dễ chịu, đưa về giấc ngủ sâu và ngon hơn. Khi ngồi, mẹ bầu dùng gối để dựa, đỡ sống lưng khi ngồi giúp giảm cảm xúc đau lưng, nhức mỏi cột sống, giảm bớt cảm hứng nặng nề, mệt mỏi khi mang bầu. Gối chữ C cho bà bầu sẽ là kẻ bạn hoàn hảo nhất của chị em trong thời kỳ mang thai, đem về giấc ngủ ngon thoải mái để bảo đảm an toàn sức khỏe cho mẹ & sự tiến lên rất tốt cho thai nhi.

 

 

 

Gối chữ C sử dụng tiện nghi khi cho con bú
Nhiều chị em than phiền hay bị mỏi tay khi cho con bú lâu, còn các chị em lần đầu làm mẹ lại không biết bế con lúc cho con bú thế nào để bé nhỏ bú mẹ thoải mái và dễ chịu. Gối chữ C cho bà bầu được xem là vật dụng bổ trợ tác dụng, giúp các mẹ cho con bú thật đơn giản and thuận lợi.

==>> Xem thêm : http://goibabauchuu.com/goi-ba-bau-cao-cap-hahuma-chinh-hang-gia-tot-nhat-o-ha-noi/ 

Mẹ rất có thể đặt gối lên đùi, tiếp đến cho bé xíu nằm lên gối để đỡ nhỏ xíu khi cho bé xíu bú mẹ hoặc bú bình. Nhờ đó, đầu và sườn lưng bé đc giữ thẳng, bé xíu đc duỗi thẳng chân, bé nhỏ không bị mỏi cổ và bú mẹ dễ chịu. Mẹ cũng không trở nên đau tay, mỏi sống lưng khi cho bé xíu bú lâu. Không những thế, gối chữ C cho bà bầu cũng giúp những ông bố tự tin bế ẵm trẻ, cho trẻ bú bình & ngay cả các ông bố lần đầu làm thân phụ cũng có thể xung phong giúp vợ trông con, san sẻ việc chăm con với bà xã.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gối chữ C hỗ trợ bé nhỏ tập lẫy, tập ngồi đơn giản và dễ dàng, bình an
Mẹ hoàn toàn có thể đặt bé xíu nằm ngửa lên gối để bé nằm chơi, hóng chuyện cùng mẹ. Gối kiến tạo hình chữ C khác biệt sẽ như vòng tay mẹ êm ái sẽ nâng đỡ khung hình bé nhỏ giỏi nhất lúc bé xíu nằm. vật liệu vỏ gối bằng vải cotton rất thông thoáng, tạo xúc cảm dễ chịu và thoải mái cho nhỏ xíu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gối chữ C cho bà bầu còn quan trọng thuận lợi khi làm nệm để nhỏ bé tập lẫy thật êm ái and an ninh. Mẹ đặt bé nằm sấp bên trên gối để nhỏ bé tha hồ tập lẫy mà không lo ngại bé xíu bị đau tay, va đầu xuống đất, xuống giường hay bị tức ngực, tức bụng khi nằm sấp lâu. Còn khi bé xíu tập ngồi thì sao? Gối chữ C cho bà bầu thật êm ái giúp bảo vệ cột sống và làm việc cho nhỏ nhắn không xẩy ra cong khi bé nhỏ tập ngồi, để nhỏ bé dựa lưng vào gối & không bất ngờ ngã ngửa ra phía sau. Chiếc gối này giúp nhỏ xíu tập ngồi bình yên, thoải mái và dễ chịu and mẹ có thể vừa trông bé vừa dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng