Chung cư Thanh Hà điểm sáng quận Hà Đông chúng tôi

Tại Sao nói Chung cư Thanh Hà là đặc điểm của Bất Động Sản quận Hà Đông chúng tôi xin đưa ra các ưu điểm chỉ có ở Thanh Hà cho người sử dụng.

====>>> Tham khảo :   tiến độ chung cư thanh hà

Hạ tầng (nhất vị, nhị giá): Nếu trong tử vi, khi để ý một ngôi nhà có câu “nhất vị, nhị hướng”, thì lúc mua chung cư, yếu tố trước tiên cũng chính là vị trí, “nhất vị, nhị giá”. Chung cư Thanh Hà Mường thanh có vị trí khá đẹp. nằm trên trục đường phía nam giúp rút ngắn thời gian dịch chuyển từ Thanh Xuân, Hoàng Mai đến Xa La (Hà Đông) chỉ còn 10 phút. and trục đường này sẽ kết nối TP Hà Nội với Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa,… giảm tải cho trục đường quốc lộ 1 cũ.

Xem thêm: chung cư thanh hà b1.3

Hạ tầng của một khu chung cư (tiểu đô thị) có không ít yếu tố phải chăm lo. Khu chung cư Thanh Hà đc đầu tư chi tiêu 1 cách đồng bộ, có vừa đủ các cấp học, như trường Mầm non Thanh Hà, trường tiểu học Thanh Hà, trường THPT Thanh Hà, đáp ứng một cách đầy đủ cho chỗ học của con em của mình cư dân Thanh Hà.

 

 

 

Trường Mầm non sắp khai trường tại chung cư Thanh Hà

 

 

Nhiều khu chung cư thi công rất đẹp & hạ tầng nội bộ khu rất ổn, nhưng để đi làm và con cái tới trường lại là cả luận điểm rất rộng lớn, như ở khu chung cư này nhưng con phải học khu chung cư khác, hay nhiều khu chung cư không tồn tại trường học, quá tải số lượng học viên. Cho con đi học xa là một luận điểm hết sức vất vả, như chờ đợi khi tắc đường, cộng thêm túi tiền xăng xe và hao tổn sức khỏe… nên chọn mua khu chung cư có không thiếu thốn cơ sở vật chất hoàn thiện như chung cư Thanh Hà cienco 5 là điều hết sức tuyệt vời.
Như  bán đất liền kề thanh hà cienco 5  chiếm hữu bể bơi bốn mùa.
Chung cư Thanh Hà có hồ điều hòa nhân tạo lớn nhất thủ đô hà nội.

 Nguồn: Tổng hợp trên mạng