Cổng xếp inox tự động – điểm nhấn tăng tính chuyên nghiệp cho công trình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cổng xếp cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên chọn loại nào để nó đáp ứng công năng với hiệu suất cao nhất mà lại đảm bảo mĩ quan là một câu hỏi lớn. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn một lựa chọn hoàn hảo: Cổng xếp inox tự động – điểm nhấn tăng tính chuyên nghiệp cho công trình.

Trước hết bạn cần nắm được cấu tạo sơ lược của một bộ cổng xếp tự động:

Cổng xếp inox tự động gồm hai phần chính:

Phần 1: Thân cổng.

Đó là những thanh trụ cổng và những thanh chéo liên kết. Chúng được làm bằng inox loại 201, 202. Những chất liệu này có độ bền cao và chịu được thời tiết khắc nghiệt ở nước ta. Những thanh inox chắc chắn và độ bền cao được ưa dùng.

Phần 2: Mô tơ của cổng xếp inox tự động:

Đó là bộ điều khiển đóng mở cổng tự động từ xa. Bộ mô tơ này được lắp đặt vào đầu cổng hầu hết với công suất 370 W, dùng dòng điện 220 V. Cổng được điều khiển đóng mở từ xa, nhưng nếu trong trường hợp khẩn cấp hoặc mất điện, có thể đóng mở bằng tay. Với những mô tơ hiện đại, người ta thường lắp thêm:

  • Đầu cảm biến nhiệt: Trong trường hợp sinh nhiệt quá nóng do thời tiết, mô tơ có thể tự ngắt điện.
  • Đầu cảm biến an toàn: Tức là khi đóng cổng tự động, nếu gặp vật cản trên đường, cổng sẽ tự động lùi lại 0,5m rồi dừng lại. Trong trường hợp bị va đập mạnh, cổng tự động cũng sẽ dừng lại ngay Cổng xếp tự động
  • Màn hình cổng tự động: là màn hình đèn led có logo cơ quan hoặc thông tin doanh nghiệp.

Giá trị của cổng xếp tự động

Khi vào một cơ quan hay một trụ sở công ty nào mà ta đi qua cổng xếp tự động, ta sẽ cảm nhận độ chuyên nghiệp của công trình. Đây là sự kết hợp tuyệt vời của tính năng thông minh trong dịch vụ phục vụ khách hàng. Cửa cổng xếp inox tự động hiện nay là loại được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường. Cổng xếp tự động là loại sản phẩm đáp ứng được sự tiện lợi của công nghệ và hơn nữa, nó còn khẳng định tính thẩm mĩ của công trình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa cổng xếp. Tuy nhiên, tôi xin giới thiệu với các bạn một địa chỉ tin cậy chuyên về lĩnh vực cổng xếp. Đó là Công ty Cổ phần Ứng dụng Kĩ thuật cao DTC. Đến với công ty, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng sản phẩm cửa bền đẹp. Ngoài ra, với chương trình bao giá sản phẩm, quý khách hàng sẽ yêm tâm về giá cả. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm về việc lắp ráp và thay thế cửa cổng của công trình. Khách hàng sẽ được tiếp cận với một dịch vụ tiện ích và hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mĩ của công trình. Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Trụ sở chính của công ty: 130 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 0485857273, Fax: 0436288470. Website http://congxepdtc.vn/

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Cổng xếp tự động không bao giờ là lỗi thời.