Đặc điểm đặc sắc Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E với kỹ thuật đương đại

Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E với khoa học đương đại LowFrost: ít sương giá, rã đông ít hơn, chắt bóp công việc và năng lượng. Ngăn rau riêng biệt bảo kê trái cây và rau quả. Kiểm soát nhiệt độ điện tử: thiết lập rõ ràng và đơn thuần của nhiệt độ chiến lược. ba ngăn kéo suốt trong tủ đá tạo nhiều không gian cho thực phẩm đông lạnh.Dung tích 353 Lít.
==>> Tham khảo :   http://osm.com.vn/may-rua-bat-am-tu-bosch-smv46kx00e 

Tổng quan chung Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E
Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E cấp caoTủ Lạnh Bosch KGV39VL23E được cung ứng trên dây chuyền tiên tiến hàng đầu Châu Âu. Là mặt hàng thuộc dòng nhãn hàng nức danh Bosch sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị nhất cho người tiêu dùng. hợp lý với mọi không gian nội thất. Chiếc tủ lạnh Bosch có tổng dung tích 353 lít (dung tích tiêu dùng 351 lít).

Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E dễ dàng chuyển dịch lại không không gian nhà bạn, có thể điều chỉnh chiều cao và độ nghiêng khi 1 tầng không đồng đều.

Trên sản phẩm có dán nhãn dán với một mã vạch, tên mô phỏng, và loại công suất.

==>> Tham khảo :    bếp từ bosch pxv975dc1e

hàng hóa tiện ích, dễ dùng và điều chỉnh xác thực bởi các nút tham số. Trên cửa cũng có ba kệ, có thể được chấn chỉnh. Các kệ được khiến cho bằng nhựa trong suốt, bộ máy khay kệ dễ chùi rửa, khiến làm mới

tủ lạnh tản nhiệt với máy nén

tiêu dùng đèn LED không tốn điện để chiếu sángKhác với các dòng tủ lạnh dùng đèn dây tóc,Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E tiêu dùng đèn LED để chiếu sáng. Ngoài khả năng mang lại hiệu quả chiếu sáng cao, ngoại hình này còn tạo điều kiện cho bạn không hao nhiều được giá thành điện năng tiêu thụ. Các SuperFreezing bảo vệ thực phẩm đông lạnh trước khi được rã đông. Sau khi chèn các sản phẩm mới vào ngăn đá; cũng khiến hàng hóa mới được đông lạnh nhanh chóng. đồ vật với đóng băng tự động khôi phục lại hoạt động bình thường sau khi đạt nhiệt độ thích hợp. Điều này ngăn chặn hoang phí năng lượng.

Tiêu thụ năng lượng thực tế sẽ phụ thuộc vào cách các trang bị và vị trí của nó.Để đạt được các trị giá quy chế trong tiêu thụ điện năng,sản phẩm lắp đặt giữ một khoảng cách tối thiểu ba,5 cm giữa mặt sau của tủ lạnh và tủ tường

Nguồn: Tổng hợp trên mạng