Đặc điểm nhấn Điều hòa 2 chiều Inverter Daikin FTXM35HVMV – 12.000BTU

Đặc điểm vượt trội

 

 

hệ thống lọc khí tiên tiến cho căn phòng bạn Điều hòa 2 chiều Daikin FTXM35HVM sử dụng những hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không gian và quét sạch những bộ phận gây hại bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòngcung cấp cho khách hàng một khối hệ thống lọc khí hoàn hảo, mang trong mình một môi trường thiên nhiên sống trong trắng hơn.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 9000

 

 

 

công nghệ Inverter 
Điều hòa 2D Daikin FTXM35HVM tiếp tục điều chỉnh tốc độ quay của dòng sản phẩm nén. điều này đưa tới khả năng tinh chỉnh và điều khiển đúng chuẩn cao nhằm mục đích duy trì nhiệt độ setup, giảm lãng phí điện năng làm lạnh, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí tới một nửa điện tiêu thụ.
 

 

 

 

 

cơ chế làm lạnh nhanh 
công dụng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại trong vòng 20 phút.
Rất thuận lợi khi bạn thích nhiệt độ ở trong phòng hối hả đạt nhiệt độ setup. sau đó, máy sẽ tự động hóa trở về chế độ thiết đặt trước đó.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 18000

 

 

 

 

Làm lạnh không khô 
Điều hòa 2 chiều Daikin FTXM35HVM làm lạnh không khô bảo trì độ ẩm cao hơn tới 10% đối với làm lạnh thông thường. điều đó giúp giảm sút hiện tượng khô da and đau rát cổ họng.

 

 

 

 

tính năng khử mùi
Với chức năng này sẽ không còn mùi khó tính sau khi khởi động máy. điều này có được do quạt gió tạm dừng sinh hoạt trong thời gian mùi tức giận được giải quyết.
 

 

 

 

 

 

chính sách hoạt động và sinh hoạt đêm tối
Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ auto kích hoạt chế độ hoạt động ban đêm. công dụng này ngăn chặn thực trạng quá lạnh giúp cho bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khi bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ gia tăng 0.5°C

 

 

 

 

 

Sử dụng Gas R- 32 làm lạnh sâu
Máy lạnh sử dụng gas làm lạnh thế hệ mới R-32 giúp làm lạnh sâu & nhanh hơn đồng thời đây là loại gas không gây hại cho tầng ozon, giảm thiểu mức độ ảnh hưởng đến tình hình biến hóa khí hậu bây chừ.
 

 

 

 

 

điều khiển tiện lợi
Remote với screen LCD lớn giúp cho bạn dễ dàng theo dõi mọi thông số kỹ thuật mà máy lạnh đang chạy. kiến thiết nắp trượt còn giúp vảo vệ những nút bấm tác dụng hơn tương tự như tránh được trình trạng những nút bị lấm bẩn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng