Đặc điểm nhấn Tai Nghe Hãng Sony XBA-Z5 Nhét Tai

Âm thanh quang phổ rộng

Tai nghe Sony chính hãng XBA-Z5 Nhét Tai với 1 khối hệ thống driver hybrid 3 chiều sẽ đưa đến bạn thưởng thức âm thanh trên tất cả dải tần số – tiếng bass giàu sang, trung độ chính xác và cao độ rõ rệt. Một dải tần số 3Hz-40kHz rộng mang đến âm thanh độ sắc nét cao ấn tượng. Tai nghe XBA-Z5 còn thích hợp với một loạt những thiết bị – từ máy nghe nhạc MP3 tới các hệ thống âm thanh nổi – phụ thuộc vào độ nhạy cao 107dB/mW khiến cho bạn thoải mái trong kết nối hơn.

công nghệ cá biệt cho từng tần số

==>> Xem thêm :  Tai nghe Sennheiser chính hãng

công nghệ riêng biệt từng tần số mang đến cho tai nghe XBA-Z5 bản lĩnh phục vụ hoàn chỉnh trên tất cả dải tần số. Nó gồm 1 driver phần ứng cân bằng toàn dải, Loa siêu thanh tweeter phần ứng cân bằng và dynamic driver giúp tái tạo âm thanh chính xác từ bản thu gốc.

sản xuất tại nhật bản

Tai nghe XBA-Z5 được sáng chế và thí điểm với độ đúng đắn hoàn hảo và tuyệt vời nhất. hoàn toàn có thể cam đoan các sản phẩm của Sony đc sản xuất tại Japan luôn đồng nhất về unique & hiệu suất sử dụng tuyệt đối. Chỉ có những thành phần tốt nhất and kỹ thuật sản xuất rất tốt đc sử dụng để tạo ra những chiếc tai nghe vượt qua mọi ranh giới của âm thanh thuần khiết.

thông số kỹ thuật kỹ thuật:

– Loại kín: Đóng/Hybrid

– Bộ màng loa: Hỗn hợp 3 chiều – 16mm động + 2 Phần ứng cân bằng

– Tần số phản hồi (Hz): 3-40.000Hz

– Độ nhạy: 107dB/mW

– Đầu cắm: Jack cắm mini âm thanh nổi mạ vàng dạng L

– Dây cắm: Dây 2 lớp dài 1,2m

Nguồn: Tổng hợp trên mạng