Đặc điểm nổi bật điều chỉnh Daikin 1 chiều inverter FTKQ25SVMV 9000BTU

thiết kế đường cong niềm vui đẹp mắt, lịch sự

Máy lạnh điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu inverter ga r32 sở hữu thiết kế bên ngoài màu trắng lịch sự, kết phù hợp với kiểu dáng "tuyến cong nụ cười" đẹp mắt, thân thiện sẽ khiến hài lòng bất kỳ vị gia đình khó chiều chuộng nào. với công năng khiến lạnh 9.000BTU, máy lạnh là sự việc chọn lựa tuyệt vời mang đến phòng bên dưới 15m2

Động cơ Inverter tiết kiệm điện năng, hoạt động hiệu suất cao

đc trang bị công nghệ Inverter, chiếc máy lạnh Daikin sẽ mang đến năng lực khiến lạnh bền chắc, hiệu suất cao, mang đến khí hậu tỏa ra đc đồng đều vẫn bảo đảm an toàn việc tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng Gia Công cho gia đình quý vị.

lọc sạch toàn bộ vi khuẩn, bụi bẩn xuất hiện kích cỡ siêu nhỏ tuổi

cùng với phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan kết hợp với tấm vi thanh lọc bụi tươi trẻ, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV sẽ bắt giữ lại, diệt trừ vi khuẩn và các tác nhân tạo dị ứng xuất hiện vào không gian, đồng thời thải trừ mùi hôi, trả lại bầu không khí lành mạnh, sạch khuẩn, đảm bảo con đường hô hấp mang đến mái ấm gia đình quý vị.

====>>> Tham khảo sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin

làm lạnh chóng vánh chỉ trong khoảng thời gian ngắn

khiến lạnh nhanh chóng tức thì là một trong tinh năng đặc biệt của máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV. cùng với tính năng này, các bạn sẽ nhanh chóng đc hưởng lợi bầu khoảng không mát lạnh cũng như thư giãn gần như gần lập tức sau khi bật máy.

chế độ gió dễ chịu và thoải mái phù hợp mang đến gia đình có cụ già và trẻ em

khái niệm các gia đình xuất hiện con nít hay cụ già, chế độ gió thoải mái và dễ chịu của sản phẩm lạnh chính là một điểm cộng lớn đến sự thân thương. nhờ vào cơ chế này, bạn sẽ an tâm vì người già và con trẻ sẽ được thư giãn trong khoảng không mát mẻ, thoải mái mà không phải lo ngại bị cảm lạnh.

Gas R-32 thân thiện với môi trường thiên nhiên, an toàn mang đến sức khỏe

sử dụng Gas R-32, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV không chỉ đóng góp thêm phần tránh suy giảm tầng ozone, đảm bảo môi trường mà nó còn mang lại sự bình an khi dùng cho các member vào mái ấm gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng