Đặc điểm nổi bật máy tính xách tay để bàn Lenovo S510-10KW006SVA

Máy tính để bàn được thiết kế kiểu dáng hình tháp nhỏ và gọn & nặng tay. Máy được trang bị chip Pentium G4400, Ram 4GB, ổ cứng 500GB đáp ứng đủ công việc căn bản rất phù hợp cho sinh viên, những doanh nghiệp, văn phòng.

thi công tiến bộ, gọn nhẹ

laptop để bàn Lenovo S510-10KW006SVA xây cất case đứng, vuông vắn theo đẳng cấp trẻ trung and tiến bộ. Vỏ ngoài sơn tĩnh điện chắc chắn, ít bám bụi, mặt lưới tản nhiệt xuất sắc hơn. Máy gọn nhẹ dễ dàng và đơn giản lắp đặt với tương đối nhiều không gian đưa đến sự bài bản cho văn phòng.

==>> Xem thêm : Laptop giá rẻ dưới 5 triệu

thông số kỹ thuật ổn trong tầm giá

Lenovo S510-10KW006SVA trang bị bộ vi xử lý Pentium G4400, Ram 4GB phục vụ tốt các ứng dụng căn bản từ các bước công sở đến giải trí. Ổ cứng 500GB, đồ họa Intel HD Graphics 530 cho sự hưởng thụ rất tốt với những bộ phim truyện hay, các tựa Game mới. không chỉ thế, ThinkCenter S510 sử dụng hệ chipset Intel đơn giản dễ dàng nâng cao, tương thích giỏi với các hệ điều hành Windows, Linux, đơn giản và dễ dàng cài đặt phần mềm phần mềm hỗ trợ các bước lẫn giải trí.

Máy chắc chắn với thời gian

sản phẩm cũng khá được phối kết hợp các chức năng bảo mật cao. Không những thế, máy vi tính Lenovo ThinkCenter S510 đã đc đưa qua hơn 200 bài kiểm tra độ tin cậy bao hàm cả sốc, thả & thử nghiệm rung động để cao nhất hóa tuổi thọ của hệ thống & ROI.

PC Lenovo S510-10KW006SVA thông số kỹ thuật ổn đơn giản dễ dàng nâng cấp, có khả năng bảo mật cao và mức giá chỉ 6 triệu đồng, Lenovo S510 là sự chọn lựa hoàn chỉnh của các doanh nghiệp đang tìm kiếm một cỗ máy gọn nhẹ, giá khá mềm mà vẫn bảo vệ hiệu năng giỏi cho công việc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng