Đặc điểm vượt trội Bếp từ Bosch PIN675N14E đặc biệt quan trọng của những mẫu bếp từ Bosch

đặc trưng của các mẫu bếp từ Bosch nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức là kiểu dáng dạng vuông , bàn phím cảm ứng dùng chung cho mọi bếp. Bếp từ nấu tốc độ cao được thiết kế với 5 mặt bếp từ với size đa dạng mẫu mã , tự nhận diện đáy nồi. Trong số đó có 03 mặt linh hoạt dạng dài tiện lợi cho người sử dụn ghi đun nấu với những loại nồi có kiểu dáng quan trọng đặc biệt như chảo rán, đấy là sản phẩm được nhiều người yêu chuộng nhất bây chừ.

==>> Tham khảo : http://osm.com.vn/hut-mui-treo-tuong-bosch

Đun nấu nhanh: Bếp từ Bosch PIN675N14E là dòng sản phẩm với tất cả linh kiện của Đức, đun nấu nhanh do hiệu suất đạt 90%.Thất thoát nhiệt 10% người nấu sẽ không có xúc cảm bị bỏng tay khi đứng nấu. đặc biệt bếp còn có với chức năng PowerBoost-Funktion cho tất cả mặt bếp- đó là công dụng nấu siêu nhanh của bếp. Khi chọn công dụng này,công suất sẽ đạt cực to không cần nhấn chọn nhiều lần rất tiện nghi.

Bếp dễ sử dụng: không chỉ có thế bếp từ Bosch PIN675N14E với tinh chỉnh DirectSelect trên mặt 17 mức nấu cho bạn đơn giản và dễ dàng chọn lựa công năng phù hợp với từng món.

An toàn: y như nhiều dòng bếp từ khác bếp từ Bosch PIN675N14E an ninh với tính năng khóa con nít hẹn giờ tắt cho từng mặt bếp and hai mức cảnh báo mặt bếp nóng .

 

 

 

 

 

 

* thông số kỹ thuật

công suất (W) :7,8 KW
Điện áp : 220/250V
Kiểu dáng: Bếp âm
Loại Bếp từ âm kính
Số bếp nấu: 5 bếp
size mặt kính (mm) : 560x500x51
kích thước lắp đặt (mm):540×470 540×470

chế độ Bảo hành, hậu mãi của bếp từ Bosch cũng như với những mẫu bếp từ nhập khẩu từ âu lục khác như: BH 24 tháng tận nơi kể từ ngày sản xuất. Bếp từ Bosch PIN675N14E đc phân phối tại những đại lý thiết bị nhà bếp cao cấp chính hãng của hãng tại nước ta, đặt hàng tại các Địa Chỉ này bạn sẽ nhận được các quyền hạn sau:

==>> Xem thêm :     http://osm.com.vn/may-rua-bat-doc-lap-bosch

+ cung cấp vừa đủ các giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm, chứng nhận là đại lý cấp I đc công ty Bosch cấp.
+ Nhận phiếu bảo hành 24 tháng tận nơi đi kèm những cơ chế hậu mãi sau bán hàng giành cho bếp.
+ Nhận ngay phần quà là bộ nồi Inox cao cấp giành cho bếp từ hoặc đổi sang những phần quà khác có giá trị tương đồng với bộ nồi hoặc có thể hoạt bát trừ tiền mặt cho người tiêu dùng.
+ bổ trợ giao vận, lắp đặt không tính phí tận nhà trong nội thành TP. hà Nội, hỗ trợ lắp đặt ngoại tỉnh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng