Đặc điểm vượt trội Bếp từ Bosch PXJ675DC1E được nhập khẩu từ chính hãng Tây Ban Nha, xây đắp hình vuông vắn

Bếp từ Bosch PXJ675DC1E được nhập khẩu từ chính hãng Tây Ban Nha, thiết kế hình vuông rất dị,viền vát cạnh tinh tế làm cho không gian bếp nhà bạn trở nên sang trọng và quý phái hơn.

==>> Tham khảo :   http://osm.com.vn/may-rua-bat-am-tu-bosch-smi46ks01e 

 

Bếp từ Bosch PXJ675DC1E đc trang bị mặt kính Schott ceran được làm từ hỗn hợp gốm thủy tinh quan trọng đặc biệt – có khả năng chịu lực, chịu sốc nhiệt độ bất ngờ lên đến 750°C, thân thương với môi trường khi không chứa những kim loại nặng độc hại asen and antimo.

những vùng nấu từ phân bố khoa học, form size nhiều chủng loại, hợp với nhiều form size nồi. Vùng nấu Flex bên phải giúp bạn cũng có thể chủ quyền đặt nồi ở bất kì vị trí nào hoặc tất cả Quanh Vùng vùng nấu, được cho phép người tiêu dùng tinh chỉnh và điều khiển nồi chảo riêng biệt, có thể nấu ăn bằng cả nồi loại to, bé dại hay các loại chảo rán, khay nướng khác nhau, bảo đảm an toàn tính tiện lợi cao.

==>> Xem thêm :    bếp từ bosch pxv975dc1e

Bếp từ Bosch PXJ675DC1E có tác dụng auto nhận diện đáy nồi, chỉ truyền nhiệt tại vùng có nồi nấu nên hạn chế tối đa lượng nhiệt thất thoát ra môi trường xung quanh ngoài, đảm bảo an toàn hiệu suất hoạt động và sinh hoạt cao, nấu nướng nhanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. 17 mức cấp độ điều chỉnh công năng, được cho phép điều hành và kiểm soát nhiệt tối ưu, hợp với từng cách thức chế biến như rán, xào, luộc, hấp,… cho món nấu thơm ngon, trọn dinh dưỡng. Việc điều chỉnh tăng giảm nhiệt cũng đơn giản hơn bởi bạn chỉ việc bấm trực tiếp vào cấp độ nhiệt hy vọng, rất có thể tinh chỉnh và điều khiển cách số mà không cần theo thứ tự tăng dần.

những tính năng ngắt tự động, Note bằng âm thanh và khoá bình an trẻ em nên chúng ta cũng có thể trọn vẹn an tâm khi sử dụng bếp trong trường hợp nhà có con nít.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng