Đặc điểm vượt trội của Dell Inspiron 3650 xây dựng của máy tính xách tay để bàn Dell Inspiron 3650 với gam black color chủ đạo, bóng loáng cùng hình dáng

Máy vi tính để bàn Dell Inspiron 3650

xây đắp của máy tính để bàn Dell Inspiron 3650 với gam màu đen chủ đạo, bóng loáng cùng hình dáng không lịch kịch cân so với những đường nét tinh tế, làm tăng lên vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có của nó, thêm phần làm nổi trội góc thao tác của khách hàng.

máy vi tính để bàn Dell Inspiron 3650 sử dụng chip Intel Core i5-6400 vận tốc cao có thể đạt đến 3.3 Ghz mang lại khả năng xử lí mạnh mẽ và uy lực. chúng ta cũng có thể mở cùng lúc nhiều tab hay xem phim, chơi Game, chạy nhiều chương trình cùng lúc mà vẫn thướt tha.

 

 

cạnh bên một cấu hình mạnh mẽ máy tính xách tay để bàn Dell Inspiron 3650 còn đc phối kết hợp thêm card đồ họa Intel HD Graphics có chức năng giải quyết giỏi các tác vụ liên quan đến đồ họa để mọi thứ trở nên chân thật và mượt mà hơn.
==>> Tham khảo:  Máy tính để bàn dell

laptop để bàn Dell Inspiron 3650 trang bị RAM 4GB and ổ cứng 500GB cho người dùng lưu trữ được nhiều dữ liệu mau lẹ. Từ giờ bạn có thể cất giữ tài liệu, thông báo cá thể, cài đặt ứng dụng Game thoải mái.

 

ngoài ra chúng ta cũng có thể kết nối với mạng internet đơn giản và nhanh lẹ bằng nhiều cách thức với máy tính để bàn Dell Inspiron 3650 được trang bị cổng LAN 10/100/1000 Mbps và chuẩn chỉnh kết nối Wifi IEEE 802.11 b/g/n

Nguồn: Tổng hợp trên mạng