Đặc tính, ứng dụng khi sử dụng van bướm Hàn Quốc

Van bướm Hàn Quốc là một trong những loại van dùng để điều tiết dòng chảy có nhiều kích cỡ khác nhau. Van bướm hoạt động tương tự như van bi, đĩa được đặt ở trung tâm của đường ống. Đĩa có một thanh đi qua được kết nối với một thiết bị truyền động bên ngoài của van. Xoay thiết bị truyền động song song hoặc vuông góc với thiết bị dòng chảy. Không giống như những loại van khác, van đĩa luôn hiện diện trong vòng chảy, vì vậy giảm áp luôn gây ra trong dòng chảy hay bất kể vị trí nào của van công nghiệp.

Giới thiệu van bướm Hàn Quốc

Van bướm điều khiển Hàn Quốc dùng để kiểm soát dòng chảy của khí hoặc chất lỏng phương tiện của một đĩa, khi quay trên trục trong một đường ống hoặc bằng hai tấm hình bán nguyệt xoay quanh một trục chung, cho phép dòng chảy theo một hướng. Loại van công nghiệp này có thân quay một góc 90 độ hoặc thấp hơn, trong một thiết kế nhỏ gọn.

Van bướm điều khiển bằng điện không giống như van bi, không có bất kì túi trong đó có chất lỏng có thể bị mắc kẹt khi van được đóng lại. Van nhanh chóng được mở bao gồm một đĩa kim loại hình tròn hoặc cánh với trục của nó trục vuông góc với hướng dòng chảy trong đường ống khi quay trên một trục, có con dấu đối với ghế trong thân van. Chúng được sử dụng để kiểm soát dòng chảy.

Ứng dụng khi sử dụng van bướm Hàn Quốc

Vna bướm Hàn Quốc điều khiển bằng điện là loại van đóng kín nhờ sự đàn hồi của vùng đệm cao su được đúc sẵn trong thân van. Vna được sử dụng trong hệ cấp nước, chất thải, hơi nước và nhiều hệ thống khác. Van được thiết kế theo kiểu đối xứng tâm vì vậy lực vặn thấp, đĩa được gắn xoay trên trục thẳng đứng.

Đĩa van được làm từ chất liệu inox vì vậy có thể sử dụng được trong môi trường hóa chất.

Vòng đệm cao su được đúc sẵn trong van, đảm bảo chắc chắn có tuổi thọ cao, thân van được phủ bằng lớp sơn chống ăn mòn, van được đóng mở theo hai chiều nhẹ nhàng.

Những chiếc van bướm điều khiển điện được cung cấp được lắp ráp toàn bộ truyền động điện nhỏ, nhẹ nhàng và nhỏ gọn tuy nhiên vẫn cung cấp mô men xoắn cao. Tất cả các van và thiết bị truyền động được kiểm tra, phát hành có giấy chứng nhận xác nhận, các chức năng thiết bị truyền động trước khi vận chuyển. Hiện nay van bướm được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống thông gió, điều hòa không khí, hệ thống cấp thoát nước, dầu khí đốt, nước thải…

Bộ điều khiển van bướm giúp kiểm soát dòng chảy của khí hoặc chất lỏng bằng một đĩa, được quay trên một trục đường kính trong ống hoặc hai tấm hình bán nguyệt gắn trên một trục chính giúp cho dòng chảy chỉ theo một hướng. Các van bướm hoạt động cung cấp động cơ quay một góc 90 độ hoặc ít hơn, trong một thiết kế nhỏ gọn. Không giống như những loại van khác, van bướm không có túi, chất lỏng có thể mắc kẹt sau khi đóng van.

Khách hàng có nhu cầu mua van bướm điều khiển điện, van bướm Hàn Quốc hay bất kì loại van nào hãy đến với công ty TNHH Tuấn Hưng Phát, công ty là đơn vị uy tín hoạt động nhiều năm trên thị trường cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp trong thời gian nhanh nhất, nhiệt tình, chính xác nhất. Công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng. Chúc quý khách có được sản phẩm ưng ý nhất.