đánh giá dòng sản phẩm Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC 8Gb

Thẻ nhớ  Apacer Micro SDHC 8Gb

Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC 8Gb khiến cho bạn yên tâm hơn khi chụp ảnh, quay video clip với độ sắc nét cao mà không lo ngại sợ đầy bộ lưu trữ. Chọn dung lượng thẻ nhớ 8 GB cho các điện thoại cảm ứng không hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng cao, hay nhu cầu sử dụng không cao giúp bạn tiết kiệm ngân sách đc túi tiền, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

thông tin dòng sản phẩm

dễ chịu và thoải mái lưu trữ dữ liệu
 

==>> Tham khảo:  Thẻ nhớ Kingston
Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC có dung lượng đến 8Gb phục vụ xuất sắc cho nhu yếu lưu trữ dữ liệu của người sử dụng. lúc này, chúng ta cũng có thể tha hồ chụp ảnh, quay phim, ghi âm hay lưu trữ những dữ liệu quan trong mà không hề lo lắng về vấn đề dung tích hạn chế.

Tính tương thích cao

Thẻ nhớ Apacer Micro SDHC 8Gb có thể phù hợp với hầu hết với các dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng có hỗ trợ Dắt cắm thẻ nhớ micro SD. bây giờ, chúng ta có thể mang bên mình dữ liệu của các bước and giải trí mọi lúc mọi nơi.

kiến tạo chắc chắn, gọn nhẹ

dòng sản phẩm xây cất chịu đc các ĐK thời tiết khắc nghiệt. Đồng thời, trọng lượng cực nhẹ and vô cùng không rườm rà, chúng ta có thể đưa đi thẻ nhớ & sử dụng ngay lúc cần.

cấu hình

– chuẩn chỉnh thẻ nhớ: Micro SDHC.

– Dung lượng: 8GB.

* bao bì dòng sản phẩm rất có thể bị cắt ra để dán tem Bảo hành.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng