đánh giá dòng sản phẩm Thẻ Nhớ SanDisk Extreme Pro MicroSDXC 64GB UHS-II

vận tốc đọc and ghi cực cao

Thẻ nhớ Sandisk 64GB UHS-II có vận tốc đọc là 275MB/s and tốc độ ghi 100MB/s giúp khai quật tối đa khả năng của những camera tiến bộ nhất. kết hợp thẻ với những chính sách chụp liên tiếp & nhiều cơ thể mỗi giây, bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp nhất. Thêm vào chỗ này, các bạn sẽ tiết kiệm chi phí thời hạn sao chép toàn bộ từ máy Hình ảnh vào máy tính xách tay của người tiêu dùng.

 

 

lan rộng ra dung lượng lên đến mức 64GB

Với dung lượng 64GB, bạn cũng có thể lưu trữ hàng vạn bức ảnh & hàng ngàn đoạn video HD. Thẻ Nhớ SanDisk Extreme Pro MicroSDXC 64GB UHS-II sẽ giúp cho bạn nâng cấp hiệu suất làm việc and đưa tới những trải nghiệm hấp dẫn hơn.

  ==>> Xem thêm :   Thẻ nhớ Toshiba 8GB

xây cất bền chắc

sản phẩm thiết kế chịu được các ĐK thời tiết khắc nghiệt giúp bạn yên tâm sử dụng trong hầu hết mọi điều kiện thời tiết ở nhiều vùng địa lý không giống nhau. không chỉ có vậy, thẻ nhớ còn tuân hành những chuẩn mức chặt chẽ trong việc chống sốc, chống nước, chống tia X.

thoải mái quay phim

Thẻ Nhớ SanDisk Extreme Pro MicroSDXC 64GB UHS-II phù hợp với các dòng thiết bị quay phim gia tốc đến 4K, bổ trợ quay phim chất lượng 4K. video clip của chúng ta sẽ có rất chất lượng nhất mà dường như không gặp mặt phải một lỗi mất cơ thể nào.

Khôi phục dữ liệu đã mất với Rescue Pro Deluxe

Thẻ Nhớ SanDisk Extreme Pro MicroSDXC 64GB UHS-II đi kèm theo 1 năm bạn dạng quyền sử dụng ứng dụng RescuePRO Deluxe trị giá 59,99 USD. Với ứng dụng này, bạn có thể đơn giản khôi phục Hình ảnh & video clip đã bị xóa hoặc lỗi định dạng thậm chí file có thể bị xóa từ vài tháng trước.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng