đánh giá sản phẩm Ổ Cứng Di Động WD Elements Desktop 4TB 3.5 USB 3.0 – WDBWLG0040HBK

Ổ Cứng Di Động WD Elements Desktop 4TB 3.5" USB 3.0
Ổ Cứng Di Động WD Elements 3.5'' có dung tích lên tới mức 4TB cùng chuẩn chỉnh USB 3.0 rất hợp với nhu yếu lưu trữ lớn. WD Elements đơn giản dễ dàng sử dụng nhờ tác dụng Plug & Play các bạn sẽ không hẳn thiết đặt ứng dụng khi mới sử dụng, chỉ việc kết nối với laptop là hoàn toàn có thể truyền tải dữ liệu ngay. dòng sản phẩm phù hợp cho máy vi tính để bàn – desktop.

thông báo dòng sản phẩm

Kết nối USB 3.0 và thích hợp với USB 2.0
 

==>> Tham khảo:  Ổ Cứng Di Động 2tb
Ổ cứng WD Elements sử dụng chuẩn USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu gấp nhiều lần so với chuẩn chỉnh USB thường thì. Nhờ đó, bạn tiết kiệm ngân sách được thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn. Máy còn phù hợp ngược với USB 2.0 rất tiện lợi.

thao tác dễ chơi

không cần thiết phải thiết đặt bất cứ ứng dụng nào chỉ cần kết nối vào máy tính & sử dụng được ngay. Bạn cũng đơn giản và dễ dàng biến hóa dữ liệu bằng phương pháp kéo thả tập tin quan trọng tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian đặc biệt là khi chúng ta cần sao chép một lượng dữ liệu lớn trong khoảng time ngắn.

thoải mái và dễ chịu lưu trữ dữ liệu

Ổ cứng di động WD Elements đc trang bị dung lượng lên đến mức 4TB,cho phép người tiêu dùng thoải mái lưu trữ một trọng lượng lớn dữ liệu. bạn có thể lưu trữ Ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động và sinh hoạt rất tốt cho cái máy tính của bạn.

ứng dụng WD SmartWare Pro đầy công dụng

WD Elements hỗ trợ bạn dạng Trải Nghiệm free phần mềm WD SmartWarePro. Với ứng dụng này chất nhận được bạn sao lưu dữ liệu vào ổ cứng hoặc sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây lưu vào tài khoản Dropbox.

xây cất chắc chắn

Ổ đĩa được nội thất có độ bền, chống va đập và sử dụng lâu. Vỏ ngoài được thiết kế theo phong cách bền, tinh tế và sắc sảo.

cấu hình

– Loại ổ cứng: ổ cứng di động

– Dung lượng: 4 TB

– Kết nối: USB 3.0 (hỗ trợ thêm USB 2.0).

– chuẩn chỉnh HDD: 3.5"

– Sao lưu: Có

– Hệ điều hành tương thích: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Mac,…

Trung Tâm BH Chính Hãng Ổ Cứng WD Tại việt nam

– Tại TP HCM: Số 9, Đặng Thị Nhu, Q.1.ĐT:84-8-22469397.

– Tại Hà Thành : 950 Đường Láng, Q.Đống Đa. ĐT: 84-4-32595311.

– Ngày làm việc, thứ 2 đến thứ 6; chưa bao gồm chiều thứ 7, chủ nhật và các Dịp lễ, tết.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng