Đảo Cái Chiên – nàng tiểu thư Ngủ Say Ở quảng ninh

Lạc lối đến hòn đảo Cái Chiên xinh đẹp ở quảng ninh đất mỏ với biển xanh mênh mông trong vắt, bờ cát mịn trải dài and những hàng phi lao xanh xao, bạn hẳn sẽ có được các mùa hè thú vị, tuyệt vời nhất như đang ở “thiên đường biển”. Hãy tạm quên đi vịnh Hạ Long khét tiếng & lên ngay kế hoạch cho hành trình du ngoạn bụi ở đảo Cái Chiên – đánh thức “nàng công chúa vẫn còn đấy ngủ say” giữa biển trời mênh mông trong mùa hè này nhé!

 ==>> Xem thêm : Tour Quan Lạn

Đảo Cái Chiên là hòn đảo có diện tích khoảng 2.500 ha nằm giữa biển trời mênh mông vời vợi, là xã đảo duy nhất của huyện Hải Hà, quảng ninh. Đảo Cái Chiên cách đất liền khoảng 15 km, từ cảng ra đảo chúng ta có thể đi thuyền, canô hoặc xuồng máy trong tầm tầm 20 – 40 phút tùy từng loại phương tiện bạn chọn. Hòn đảo này hứa hẹn được xem là nơi lý tưởng để bạn “trú ẩn” khi muốn thỏa thích khám phá những điều mới mẻ và lạ mắt, tận thưởng chuyến du lịch biển hoang sơ, yên bình.

 

 

 

 

 

 

Cái Chiên – hòn đảo xinh đẹp giữa biển trời bát ngát – Ảnh: Pirlo truyền thông media

 

 

Đảo Cái Chiên đẹp nao lòng qua các thước Ảnh flycam – Ảnh: Pirlo truyền thông media

 

Bãi đá hoang sơ với tạo hình kỳ thú – Ảnh: Pirlo truyền thông media

 

 

Du lịch Cái Chiên dần dần hiện ra với sắc đẹp nguyên sơ, thuần khiết bỗng nhiên vốn có với làn nước xanh trong vắt, bãi cát mịn màng và hàng phi lao nhuộm blue color rì. Từ các bước chân đầu tiên, du khách hẳn sẽ cảm nhận thấy yêu thích & yêu thích hòn đảo nhỏ xinh này, ngỡ như hóa thân thành Robinson lạc bước vào đảo hoang. Đảo Cái Chiên hội tụ sắc đẹp của rừng và biển, với nét hoang sơ & thơ mộng hòa quyện vào nhau, tạo nên một hòn đảo đẹp xinh hiếm có.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng