Đâu Là cái máy In 3D Đáng Mua Nhất Năm 2018?

Với hàng ngàn nhãn hiệu MÁY IN 3 chiều đang có trên Thị Trường, cộng với việc phát triển and lan rộng ra không xong xuôi, thắc mắc ” Tôi nên mua máy in 3 chiều loại nào?” đang dần trở nên “lớn” & “khó” hơn bao giờ hết.

Để tìm lời giải đáp, một trang cộng đồng về IN3D đã làm bài điều tra dựa bên trên hơn 10 ngàn người sử dụng máy in (có xác minh), với tổng thời gian kinh nghiệm là hơn 6 ngàn năm!

Về cơ bản, điểm số đánh giá được căn cứ theo: quality tạo   máy in 3d Ultimaker    , độ tin cậy, dễ quản lý và vận hành, hậu mãi-chăm sóc quý khách hàng, cộng đồng hỗ trợ, hiệu năng/chi phí, ứng dụng đi kèm.

Trong danh sách này, có cả dòng máy in 3 chiều mini (plug n play) dành cho học viên, máy SLA (in 3D mực resin rất mịn) & máy SLS ( in 3 chiều nguyên liệu bột)

đánh giá xếp hạng tổng thể và toàn diện nhất về chọn mua máy in 3D 2018

Ultimaker 3 Extended

Ultimaker là thương hiệu máy in 3 chiều desktop số một toàn cầu. sau khi makerbot chính thức ruồng bỏ sân chơi giá khá mềm này!

Một đợt nữa máy Ultimaker lại dẫn đầu phân khúc máy tạo mẫu 3 chiều giá khá mềm. Với điểm số tổng quan lên đến mức 9,2! bạn dạng U 3 extended là bản mở rồn cao thêm 10cm đối với bản cũ năm nhâm thìn

Máy Ultimaker phiên bản tiên tiến nhất có 2 đầu phun, & một trong 2 rất có thể tự “nhấc lên” trong quá trình in. công dụng auto leveling sự thật hấp dẫn giúp cho thác tác sử dụng máy in đc tinh giảm!

phần mềm đi kèm là Cura được Gia Công giành riêng cho máy in FDM & có thể chấp nhận được truyền tiến hiệu thông qua wifi. như thế, từ nay, người tiêu dùng rất có thể xem công đoạn chạy máy in 3 chiều thông qua…camera IP WIFI!

====>>> Xem thêm :  dịch vụ in 3d hà nội

thú vị và tuyệt đối là vậy, tuy nhiên, mức giá thành bạn cần bỏ ra để có Ultimaker 3 là hơn 4 ngàn USD! Khi về VN, Ngân sách chi tiêu hoàn toàn có thể đội lên mức hơn 100 triệu!

Vài thông số của máy:

Khổ in: 215 × 215 × 300 mm

nguyên vật liệu in: ABS, PLA, HIPS, PVA, PETG, Nylon, Exotics

Độ phân giải: 0,02mm!

Raise3D N2

 

Lần đầu đc vô top những chiếc máy in tốt nhất có thể, Raise3D với phiên ban N2 tỏ ra xứng đáng khi đạt số điểm 9,2! rất đáng hâm mộ với unique lắp đặt, độ ổn định & chất lượng tạo mẫu in 3D.

Raise 3 chiều là loại máy in 3D đc chế tạo tại Mỹ, máy có kết cấu khép kín giúp cho việc in vật liệu ABS được diễn ra dễ dàng hơn. không dừng lại ở đó, máy cũng in dược những loại mực: Acrylic, Polycarbonate, T-glass, Alloy910, PET-G, Ninjaflex…

Khổ in của sản phẩm cũng khá lớn, lên đến mức 305mm mỗi chiều dài cao rộng. điều ấy vừa lòng của 84% quý khách thường thì. Máy còn có màn hình hiển thị chạm màn hình giúp tinh chỉnh dễ và thoải mái!

Vài thông số kỹ thuật của máy:

Khổ in: 305 × 305 × 305 mm

nguyên liệu in: ABS, PLA, HIPS, PVA, PETG, Nylon, Exotics

Độ phân giải: 0,05mm!

Form 2

Không nghi vấn gì nữa, trong các dòng máy in Resin, Form 2 luôn luôn tỏ ra nổi trội (nổi tiếng). Blogin3D có rất nhiều bài viết về chiếc máy này, ưu thế không hề ít, tuy nhiên một luận điểm đáng chú ý chính là giá cao!

Tuy khổ in khá nhỏ bé, chỉ 145×145×175mm , nhưng mà unique tạo hình và độ ổn định khá cao! Máy sử dụng nhiều dòng mực in 3 chiều resin phổ biến bên trên thị phần, có cả loại in 3 chiều răng hàm nha khoa.

Để nói về phe đối lập cùng phân khúc nhưng chi phí thấp hơn không hề ít, chúng ta có thể tham khảo dòng máy in 3D resin:/ Máy đc bán lẻ với mức giả rất rẻ, chỉ 25 triệu tại siêu thị 3DPLUS (TP.HCM)

Mark two là chiếc máy khá đặc trưng, nó có thể in sản phẩm bằng vật liệu nền filbercarbon. Nhờ đó, cơ tính của sản phẩm được nâng lên mức tới hạn, gần như kim loại! Điểm số trung bình là 8.8, khá cao phải không Các bạn ?

phương pháp tạo mẫu 3D vật liệu composite này khá mới mẻ và lạ mắt và tỏ ra ưu việt. Máy rất có thể chạy các loại: carbon fibers, fiberglass, kevlar bên trên khay in kích cỡ 320×132×154mm.

tuy vậy, máy có giá cả cực kỳ cao so với những máy tạo mẫu 3 chiều thường thì, dù cùng công nghệ FDM nhưng chí phí phải bỏ ra lên tới 14k usd!

Vài thông số kỹ thuật cơ bản:

Build area (mm): 254 × 203 × 203

Materials: ABS, PLA, HIPS, PVA, PETG, Nylon, Exotics

Min. layer height: 25um

mở cửa source: Only software

bên trên đó là các máy in desktop, tiếp theo sau mời bạn xem cái máy in 3D mini nhỏ gọn giá thành tương đối mềm đã qua những cuộc check của siêu thị 3DPLUS

Nguồn: Tổng hợp trên mạng