Điểm sáng nổi bật Bếp từ Bosch PIF651FB1E được nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha

Bếp từ Bosch PIF651FB1E được nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha, nổi trội với size vuông gọn ghẽ theo tiêu chuẩn châu âu, & có 4 vùng nấu đc phân bố hợp lý. Bếp nhiều vùng nấu, kiến thiết thon gọn là Xu thế cho các gia đình tiến bộ, cần một thiết bị nấu nướng nhanh, xây đắp đẹp mắt & bếp PIF651FB1E trọn vẹn đáp ứng được tiêu chuẩn này.

 ==>> Xem thêm :   máy giặt – máy sấy
Bếp từ Bosch này chiếm hữu xây đắp nặng tay, mặt kính đen vát cạnh, vật liệu kính Schott Ceran mang tới tính thẩm mỹ cao. Kính Schott Ceran đáp ứng tốt các với các tiêu chuẩn hà khắc trong dòng thiết bị nhà bếp: dẫn nhiệt thấp, kháng sốc nhiệt, nhiệt độ ổn định and độ bền cao. các dòng bếp từ cao cấp của Bosch đều đc chất liệu này.

Bếp từ Bosch PIF651FB1E đc trang bị bảng điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng với 17 cấp độ nhiệt được chia nhỏ dại phù hợp cho cả các món ăn không giống nhau. Mức độ điều chỉnh nhiệt nhanh, đúng đắn & tiện lợi, chỉ cần bấm trực tiếp vào cấp độ nhiệt hi vọng and không cần tăng giảm theo thứ tự

+ công dụng làm nóng nhanh (Booster) bức tốc gấp rất nhiều lần nhiệt lượng nấu để tạo nên bản lĩnh nấu nướng lập cập nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, sức lực lao động cho quý khách. tương thích cho việc nấu nước, hâm nóng canh trong time ngắn kỷ lục.
 

==>> Tham khảo :     máy rửa bát bosch
+ công dụng bộ lưu trữ giúp bếp mau chóng khôi phục chính sách thiết lập thuở đầu ngay cả khi bị ngắt điện đột ngột.

+ cài đặt mức điện năng tiêu thụ theo ý kiến quý khách hàng.

+ Khóa trẻ em bình an giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

+ tác dụng tự động Start bạn không phải bận tâm lắng về form size nồi vì bếp biết được vùng nấu & phân chia nhiệt số lượng vừa dùng and đúng tới vùng nấu được đặt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng