điều kiện kèm theo cho vay vốn ngân hàng không cần thế chấp ngân hàng

Vay không thế chấp vay vốn gia tài tại ngân hàng uy tín lãi suất vay thấp nhất cả nước. Chương trình cho vay vốn không cần thế chấp vay vốn hay vay tín chấp theo lươngđược chúng tôi chọn lựa với lãi suất bé nhất dành riêng cho người mua có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua xe, sửa nhà, shopping trong GĐ … thời hạn quyết toán giải ngân từ 3 – 4 ngày với số chi phí giản ngân giải ngân cho vay từ 10 triệu đến 250 triệu.

Vay tín chấp theo lương: áp dụng cho người mua hiện nay đang đi làm Công Ty, có mức lương không chuyển biến các tháng (đã làm trên 03 tháng) với tầm tối thiểu là 3.000.000đ trở lên là rất có thể vay tiền x6 hay x10 lần mức lương (xét tùy theo điều kiện kèm theo, để biết rõ hơn phấn kích gọi đến tổng đài để được giúp đỡ cụ thể chi tiết nhất.)

giấy tờ thủ tục vay vốn không thế chấp vay vốn

Vay không thế chấp ngân hàng theo lương

  • CMND phô tô
  • Hộ khẩu phô tô + tạm trú phô tô ( nếu có )
  • Ảnh 3×4
  • hợp đồng lao động
  • Sao kê lương ngân hàng (nếu Doanh Nghiệp chuyển lương qua ATM) như: Kiên Long bank, Teachcombank, Ngân Hàng BIDV, Phường bank, An Bình ngân hàng, HSBC, Ngân hàng MB, Sacombank, Ngân hàng Sài Gòn SHB, Liên Việt bank, Ngân hàng Nông nghiệp, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank, Ngân Hàng Á Châu ACB, Viettinbank,Agribank, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, ACB, Viettinbank, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam Eximbank, Ngân hàng Seabank, HD ngân hàng, … Hoặc Bảng lương 3 tháng sớm nhất hoặc giấy xác thực lương ( nếu nhận lương bằng tiền mặt ).
  • thời hạn công tác làm việc từ 3 tháng (nếu Công Ty trả lương qua tiền mặt), từ một năm ( nếu Doanh Nghiệp trả lương qua bank ).

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện: người vay là kẻ thay mặt đứng tên trên hóa đơn điện. Cũng không cần yêu cầu phải là chủ hộ, cũng không nhu cầu phải thay mặt đứng tên trên 3 tháng. đây là chương trình giải ngân cho vay đơn giản, không cần chứng minh thu nhập mà vẫn hoàn toàn có thể cấp vay tiền mặt từ 10 triệu đến 50 triệu nhanh gọn lẹ.

vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: không chỉ vấn đề bảo vệ sức mạnh, dành dụm thì người tham gia bảo hiểm nhân thọ rất có thể vay tín chấp tại Ngân hàng VPBank với khoảng lãi vay thấp nhất trong các chương trình cho vay không minh chứng thu nhập tại VPbank – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. chỉ cần tham dự trên 01 năm & phí đóng bảo hiểm tối thiểu 3.000.000đ là hoàn toàn có thể vay số chi phí đến 70 triệu VND mà dường như không cần thế chấp ngân hàng, không cần sự bảo hộ của bất cứ ai.

Vay theo hợp đồng tín dụng thanh toán trả góp: bạn đã bao giờ mua sắm trả dần & dùng HĐ tín dụng thanh toán đó để vay vốn !. hoàn toàn đơn giản, đó là chương trình cho vay trả góp bằng lương tiền mặt hiện đang giúp đỡ. Với thời gian góp trên 5 tháng và số tiền góp tối thiểu 500.000đ trở lên là có ngay khoản vay đến 70 triệu lãi vay thấp.

điều kiện kèm theo cho vay vốn không cần thế chấp

áp dụng với độ tuổi ít nhất 20 & không quá 60 cho cả nam lẫn nữ. vẫn tồn tại năng lực lao động & sống, thao tác làm việc tại TP HCM, tỉnh bình dương, tỉnh đồng nai, thủ đô hà nội và một số trong những tỉnh ở kề bên.

Hiện không có khoản vay thế chấp ngân hàng, tín chấp nào dẫn đến nợ xấu. Đang góp không quá 2 tổ chức triển khai tín dụng trở lên nếu như khách hàng vay theo chương trình không minh chứng thu nhập.

Chương trình vay vốn không cần thế chấp Hiện giờ khá nhanh với khoản vay cao. du khách mong muốn vay tiền mặt vpbank hãy liên hệ liên đới với support viên hoặc đăng ký tại website để được giúp đỡ cao nhất.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn vay:

TP HCM Liên Hệ Zalo 0909 201 604 Mr Tuệ – Hà Nội Thủ Đô Liên Hệ Zalo 0868.999.825