định hình sản Ổ Cứng Di Động Adata HV620 2TB tăng cường độ truy xuất dữ liệu

Kết nối USB 3.0 tăng tốc độ truy xuất dữ liệu

Ổ Cứng Di Động Adata HV620 2TB với cổng kết nối USB 3.0 cho bản lĩnh truyền tải dữ liệu nhanh chóng, khiến cho bạn thoải mái và dễ chịu và đơn giản hơn khi sử dụng.

Ngoài ra, ổ cứng còn có thể tương thích với cổng USB 2.0, hệ điều hành Windown and OS, giúp bạn đơn giản và dễ dàng kết nối được với các thiết bị điện tử.

Kiểu dáng sắc sảo, kiến thiết hiện đại

Ổ cứng với kích cỡ 115mm cho bạn mang theo bên mình, bỏ trong túi ba lô, túi xách tay hay túi quần đều tiện dụng. Color sáng bóng tinh tế sẽ góp phần mang lại đẳng cấp và sang trọng cho quý khách.

  ==>> Tham khảo:   Ổ Cứng Di Động SEAGATE

Đèn led xanh báo sinh hoạt

Đèn led báo truyền tải dữ liệu, giúp bạn đơn giản và dễ dàng kiểm soát điều hành được quá trình hoạt động vui chơi của ổ cứng.

dễ chịu lưu trữ dữ liệu

dung tích ổ cứng lên tới 2TB, chất nhận được người tiêu dùng thoải mái và dễ chịu lưu trữ dữ liệu mà không nhất thiết phải lo ngại gì về dung lượng. bạn cũng có thể lưu trữ Hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động và sinh hoạt cực tốt cho những dòng thiết bị đc kết nối.

chuẩn chỉnh IP56 chống tác động của môi trường thiên nhiên

có phong cách thiết kế theo chuẩn chỉnh IP56, Ổ Cứng Di Động Adata HV620 2TB sẽ có khả năng chống nước, chống trầy, chống bụi, có tính bền vững cao giúp đỡ bạn thuận lợi mang theo bên mình đi đến bất kỳ nơi đâu.

* bao bì dòng sản phẩm hoàn toàn có thể bị cắt ra để dán tem bảo hành.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng