định hình sản phẩm Thẻ nhớ Micro SDXC SanDisk 200GB Ultra C10 90MB/s

dễ chịu và thoải mái lưu trữ

Thẻ nhớ Sandisk   200GB Ultra C10 90MB/s với bản lĩnh lưu trữ lên tới mức 200GB bạn cũng có thể thoải mái và dễ chịu lưu trữ dữ liệu cho điện thoại thông minh hay máy tính bảng của người tiêu dùng. lúc này, bạn cũng có thể trải nghiệm các giây phút thư giãn từ điện thoại thông minh của bản thân mình như một cái máy tính thật sự. Bạn sẽ không còn lo lắng về luận điểm giới hạn lưu trữ của các thiết bị khi dùng sản phẩm.

 

 

tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh lẹ
 

==>> Tham khảo:  Thẻ nhớ Kingston 8GB
Thẻ nhớ Micro SDXC SanDisk 200GB Ultra C10 90MB/s sở hữu tốc độ đọc lên tới 90MB/s, cho phép bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn chuyển dữ liệu từ thẻ vào máy vi tính. bạn sẽ đơn giản và dễ dàng giúp copy dữ liệu từ thẻ sang máy vi tính (và ngược lại) 1 cách nhanh chóng với tính ổn định cao.

 

 

 

 

xây cất bền chắc, gọn nhẹ

Thẻ nhớ Micro SDXC SanDisk 200GB Ultra C10 90MB/s kiến thiết chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. không chỉ có thế, thẻ nhớ còn vâng lệnh các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao. Đồng thời, trọng lượng cực nhẹ & vô cùng không rườm rà, chúng ta cũng có thể đưa đi thẻ nhớ và sử dụng ngay khi cần.

 

 

 

 

* bao bì dòng sản phẩm có thể bị cắt ra để dán tem Bảo Hành

Nguồn: Tổng hợp trên mạng