Du an forest city – Điểm nóng Bất Động Sản trên toàn cầu

can ho forest city hiện đang là dự án Hot nhất tại Châu Á cũng như toàn cầu với con số vốn đầu tư lên đến 100 tỷ USD. Du an forest city với mức giá ấn tượng, không khí trong lành, vị trí địa lý đắc địa. 

đặc biệt quan trọng với không gian xanh nhất hành tinh và được thiết kế xây dựng 4 đảo nhân tạo trên vùng eo biển giáp với Malaysia và Nước Sing – nơi có đặc khu kinh tế đặc biệt quan trọng và có cảng hải quan riêng biệt. Cùng với đây chính là những chính sách hấp dẫn cho những người thế giới muốn nắm giữ các căn chộ Dự án forest city.

sở hữu Dự án forest city nhận visa miễn phí và gia hạn visa dễ dàng

Một trong các điểm chú ý gây nổi bật của Forest City malaysia chính là những quyết sách hấp dẫn được tương hỗ từ chính quyền sở tại Malaysia. Không cần đến ngoại ngữ, chỉ cần bạn đủ thực lực kinh tế để sở hữu Bất Động Sản Nhà Đất ở chỗ này bạn sẽ tiến hành cấp Visa miễn phí cho mình và người thân trong gia đình trong mức 10 năm. tiếp sau đó thì được gia hạn một cách dễ dàng và hưởng thụ đầy đủ quyền công dân như dân cư Malaysia.

Dự án forest city có mô hình lớn và thiên về các Thành Phố của tương lai

là 1 trong những Dự Án BĐS thiên về Thành Phố tương lai với con số lượng cây xanh bao phủ khắp nơi. Mọi khoảng trống tại chỗ này đều hiện hữu khu vui chơi giải trí công viên cây lá, các khu vườn trên mây, khu vườn tầng thượng trên không và mạng lưới hệ thống rừng ngập mặn… rất có thể thấy rằng màu xanh phủ lấy khắp nơi.

Nhìn từ xa chúng ta sẽ thấy đây chẳng khác gì những cánh rừng xanh bạt ngàn. đặc biệt, tại Du an forest city mạng lưới hệ thống điện năng được tận hưởng từ thiên nhiên, mang tới năng lượng sạch. tổng thể diện tích của dự án gồm 4 đảo tự tạo lấn biển dự định xây dựng trong khoảng 25 năm đem lại cảnh quan xanh đẹp và là Thành Phố thông minh, hiện đại nhất toàn cầu.

Du an Forest City Theo thông tin được biết đến với tiêu chuẩn TP không khói bụi

tất cả mạng lưới hệ thống giao thông vận tải được thiết kế và xây dựng bên trong lòng đất, bãi đổ xe cũng đã được nằm ngầm bên dưới. Toàn Thành Phố được liên kết với mạng lưới hệ thống đường tàu hiện đại. Thiết kế này mang tới cho Du an Forest City không khí trong lành, không tiếng ồn và đảm bảo an toàn cho hàng ngàn dân cư sống trong đây.

bên gần đó, hệ thống đường cao tốc liên kết với các địa điểm nóng Malaysia và Nước Sing rất tiện lợi và dễ dàng. Chỉ mất từ 5 đến 45 phút bạn sẽ dễ dàng chuyển dịch đển các vị trí trung tâm, sân bay của 2 quốc gia này.

Nói tóm lại, ở chỗ này có hệ thống cơ quan hải quan giúp cho người dân sinh sống tại đây thuận tiện xuất nhập cảnh. Với visa được cấp tại can ho forest city bạn sẽ đi lại giữa 2 đất Nước Sing – Mã mà không cần đến bất kể một Visa nào khác. đặc biệt quan trọng việc xác nhận quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ ở chỗ này và nhiều quyền pháp lý một cách nhanh chóng cũng với điều kiện phúc lợi xã hội, hạ tầng tốt là điều kiện nghĩ dưỡng, sinh sống, học hành và công tác cao nhất