dự án Pack công ty Hà Nội – tận hưởng cuộc sống đời thường đỉnh cao thực sự

kiến thiết một ngôi nhà như mơ ước không hề không kể đến là các công dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế để đặt sát bên nhà mình. Với Khu đô thị Pack C.ty TP. hà Nội chúng ta cũng có thể tận thưởng được thiết kế theo phong cách căn hộ thời thượng, ích lợi đi kèm theo đạt chuẩn chỉnh nước ngoài and khối hệ thống cây xanh bao trùm đem về không gian trong lành giúp bảo đảm sức khỏe và nghỉ ngơi dễ chịu sau một ngày thao tác làm việc dài.

==>> Xem thêm : http://parkcity-hanoi.com/

 

T10/2017 – Sau sự chiến thắng của hai tiểu khu Nadyne Gardens & Evelyne Gardens, ParkCity Hanoi sẽ tung ra tiểu khu Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề thời thượng sau cùng của ParkCity Hanoi, phối hợp giữa không gian sinh thái xanh mát and thiên nhiên khoáng đạt cùng tác dụng tiêu chuẩn quốc tế.

Pack công ty Hà Thành kiến thiết khoa học, hiện đại, hòa quyện với thiên nhiên

 

 

 

Phối cảnh Biệt Thự The Mansions – ParkCity TP. hà Nội

Pack C.ty TP Hà Nội tọa lạc tại Hà Đông nên còn đc nhiều người biết đến với cái thương hiệu là dự án công trình Pack C.ty Hà Đông với quy mô xây đắp lớn xây cất thân thiết với thiên nhiên đem đến không gian trong lành cùng với rất nhiều công dụng mang phong cách quốc tế như:

Tổng diện tích 77 hecta, bao hàm 952 căn biệt thự và nhà liền kề cao cấp đạt chuẩn mức quốc tế và 6052 căn hộ chung cư cao cấp

16,9 hecta khu phức hợp Thương mại dịch vụ ParkCity Hanoi TownCenter

1,7 hecta khu công dụng khu đô thị park city   Club Hanoi đầu tư 200 tỷ đồng

13,7 hecta cây xanh và phong cảnh

8,4 hecta trường học công lập và trường quốc tế

cùng với đó là khối hệ thống công trình tác dụng công cộng như sân khiêu vũ, bể bơi 4 mùa đạt tiêu chuẩn nước ngoài cùng nhiều cung đường nội bộ ngập tràn hoa và cây cối…

lợi ích căn hộ sang chảnh và nhiều chủng loại với tương đối nhiều kiến tạo đẳng cấp và sang trọng

 

 

Hình ảnh thi công CẲN HỘ TIỂU KHU MANSIONS dự án công trình PARK công ty TP. hà Nội

tất cả khu Pack công ty gồm những căn hộ, biệt thự, khu nhà liền kề được thiết kế với lối bản vẽ xây dựng đỉnh cao and mới lạ, nhiều chủng loại & sang chảnh đi kèm theo đẳng cấp thuận lợi. Khu đô thị Pack công ty Hà Đông luôn luôn hướng đến sự đa dạng và phong phú, hợp với nhu cầu của từng hộ gia đình, bao hàm hệ thống điều hòa, khối hệ thống bếp, ánh sáng và không khí từ thiên nhiên cho tới hệ thống an toàn đều được trau chuốt đến từng chi tiết.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng