Ford Fusion tự hành trong màn đêm Chiếc Ford Fusion Hybrid rất có thể tự động vận hành,

Chiếc Ford Fusion Hybrid có thể auto quản lý và vận hành, không sử dụng đèn pha chiếu qua một cung đường sa mạc trong màn đêm nhờ technology cảm ứng LiDAR.

==>> Tham khảo:    http://ford102.com/

vừa mới qua, Ford đã thí điểm chiến thắng công nghệ xe tự hành trong đêm sử dụng cảm ứng LiDAR bên trên chiếc Fusion Hybrid. vị trí triển khai là trung tâm thí điểm xe thực địa Ford Arizona.

Xe tự hành trong màn đêm Ford Fusion Chiếc Ford Fusion hoàn toàn có thể tự hành trong màn đêm một cách đúng mực nhờ công nghệ cảm biến LiDAR.

Để xác định phương hướng trong bóng đêm, chiếc xe tự lái của Ford sử dụng map 3 chiều có độ phân giải cao, kết hợp tương đối đầy đủ những thông báo về những cung đường, vạch kẻ đường, điều kiện địa hình, địa vật tựa như các biển báo giao thông, cây xanh, nhà cửa… những xung mạch LiDAR có thể chấp nhận được chiếc xe biết vị trí đúng mực nó đang ở đâu trên đường, hợp nhất với các dữ liệu từ radar để hoàn thiện bản lĩnh cảm ứng của xe tự hành.

các kỹ sư của Ford phải sử dụng kính Thể Thao nhìn xuyên màn đêm để đo lường hoạt động phía bên trong lẫn phía bên ngoài của chiếc Fusion. họ có thể quan sát đc LiDAR tạo ra một mạng lưới các tia hồng ngoại xung quanh khu vực mà xe dịch chuyển. những cảm biến của LiDAR phát ra 2,8 triệu tia laser/giây để quét đúng mực môi trường xung quanh.

 

 

Chiếc giá xe ford ranger có thể tự hành xuyên màn đêm 1 cách chính xác.

 

“Ngồi phía bên trong xe, tôi hoàn toàn có thể cảm nhận thấy nó đang hoạt động, nhưng đến khi nhìn ra phía bên ngoài cửa sổ, tôi chỉ thấy bóng đêm. Khi ngồi ở hàng ghế sau, tôi sử dụng máy vi tính để theo dõi sự quản lý của chiếc xe. rõ rệt chiếc xe đã dịch rời trên những cung đường quanh co một cách chính xác”, Wayne Williams, Kỹ sư kiêm nhà phân tích của Ford biểu đạt.

Sau hơn một thập kỷ nghiên cứu và phân tích xe hơi tự hành, Ford có khoảng 30 chiếc Fusion Hybrid sedan đc thí điểm ở California, Arizona & Michigan. phương châm của hãng xe Mỹ là biến thành nhà mũi nhọn tiên phong trong kết nối, dịch rời, phương tiện tự hành, thưởng thức người dùng cũng như dữ liệu & nghiên cứu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng