Giải đáp những thắc mắc về camera hành trình Thinkware

có không ít thắc mắc được gửi về C.ty phân phối đọc quyền camera Thinkware Dash Cam ngôi sao 5 cánh tại VN. bài viết dưới đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp Anh chị giải đáp.

1, Anh Thắng ở Ba đình, thủ đô hà nội có hỏi: “Tôi đang sử dụng   camera hanh trinh    Dash Cam X550, tôi muốn kết nối nó với máy tính để xem lại Ảnh đoạn Clip như thế nào?”

Chào anh, cảm ơn anh đã gửi thắc mắc về đội ngũ tư vấn của bạn. Shop chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của như sau. Đối việc xem lại đoạn Clip, anh rất có thể kết nối camera Thinkware với máy tính 1 cách đơn giản thông qua dây cáp nối hoặc qua khối hệ thống wifi từ Mobile Viewer.Ứng dụng Mobile viewer sẽ giúp   Nên mua camera hành trình loại nào trên ô tôThinkware của chúng ta trở nên thông minh hơn. Camera hành trình sẽ khiến cho bạn lưu lại lịch sử vẻ vang quãng đường bạn đã đi qua kế tiếp về nhà chúng ta có thể thoải mái và dễ chịu xem lại. Nhờ có tác dụng đó mà sau khi xem lại Ảnh, đoạn phim đặc biệt là của các vụ va chạm các bạn sẽ rút ra đc kinh nghiệm lái xe cho bản thân ở các lần sau. Với màn hình hiển thị 2.7 inch độ sắc nét khởi sắc, anh cũng có thể dễ chịu xem lại các Hình ảnh Clip ngay trên dòng thiết bị camera ở mọi Quanh Vùng kể cả trong không gian của xe.

2, Anh Dương ở nghệ an có hỏi: “Tôi đang có ý định mua camera Think Ware Dash Cam X350 tôi thấy nói bây giờ đang có 2 bạn dạng tiên tiến nhất, C.ty hoàn toàn có thể cho tôi biết thêm thông tin về 2 bạn dạng này? Camera hành trình nào xuất sắc & thông tin khuyến mãi kèm theo của công ty? Cảm ơn.”

Chào anh, hiện giờ tại C.ty ngôi sao đang cung ứng dòng Camera Thinkware X350 với hai bản tiên tiến nhất là X350 bản 16Gb và X350 bạn dạng 32Gb. Hai bản này khác nhau ở bản lĩnh lưu trữ của bộ nhớ, còn vận tốc ghi hình, cho tới độ sắc nét, góc quay của 2 bản này đều đồng nhất. Giá hiện tại của phiên bản X350 16Gb là 5.000.000 đồng và phiên bản 32Gb là 5.400.000 đồng. hiện nay, C.ty đang chương trình tặng thêm khách hàng, khi chúng ta mua camera X350 các bạn sẽ được tặng ngay 1 xác định GPS cắm ngoài & 1 dây cáp nguồn trị giá 1.250.000 đồng.

3. anh hùng Phúc ở Hồ Chí Minh có hỏi: “Tôi mới tậu camera hành trình Thinkware ngay gần bên nhà, anh(chị) rất có thể cho tôi biết các phụ kiện kèm theo của dòng camera này không?”

Chào anh, hiện giờ dòng camera hành trìnhThinkware Dash Cam đang có các phụ kiện hỗ trợ gồm: Angten GPS, camera sau, sạc bên trên xe cắm vào tẩu thuốc, cáp nối đấu với acquy xe. tùy thuộc vào từng dòng camera của Thinkware mà sẽ có các phụ kiện đi kèm phù hợp.

trên đây chỉ một trong những trong số rất nhiều thắc mắc người sử dụng gửi về công ty. công ty chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức giúp các anh (chị) giải đáp toàn bộ. nếu có gì thắc mắc anh(chị) vui mắt Contact theo đường dây nóng Hotline: 0909 808 993(TP.HCM) – 0904 8525 46(TP.HN) – 0905 82 82 32(TP.ĐN) – C.ty ngôi sao luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng