Họ bắt tôi bắt buộc ký đơn ly hôn thế hệ trả rubi. Tôi sợ ly hôn anh sẽ ko chu cấp tiền để nuôi con.

cung phi chồng tôi cưới nhau được hơn 5 năm và mang 1 cô con gái. Chúng tôi bằng tuổi. Chồng tôi là người đam mê mừng, nóng nảy. Tôi lại không thể nhẫn nhịn, dịu dàng. Chúng tôi đều biết điểm yếu của mình nhưng cố gắng vẫn ko chỉnh sửa được.

trong suốt cuộc sống, hiền thê chồng tôi thường xuyên xảy ra tranh biện. Đã phổ biến lần xô xát, tôi bị chồng “thượng ống chân, hạ cẳng tay”. nhưng rồi chúng tôi vẫn tiếp tục ở sở hữu nhau bởi sau mỗi lần ấy chồng tôi đều chủ động xin khuyết điểm và tỏ ra hối hối lỗi.

vừa qua, chúng tôi lại bào chữa nhau. Chồng tôi đập vỡ lẽ ảnh cưới và đánh tôi tím mặt. Lần này, tôi bị đau hơn các lần trước. không thể chịu chứa được hơn, ngay lúc đó, tôi viết đơn xin ly hôn, chồng tôi cũng ký ngay tức thì. Ngay trong suốt ngày hôm ấy, tôi thu dọn đồ đạc và bế con về nhà mẹ đẻ phương pháp ấy ko xa.

Ngay ngày hôm sau, chồng tôi tậu tới nhà mẹ bà xã nói lời xin khuyết điểm và muốn đón mẹ con tôi về. Anh ta nhắc việc đánh hiền thê và ký đơn là hành động bộc phát lúc anh nóng giận. thực lòng, anh vẫn yêu bà xã thương con. nhưng mà tôi kiên quyết ko đồng ý.

phổ biến ngày sau đấy, hôm nào anh cũng sang ngồi mọc rễ cư trú nhà bố mẹ tôi. Tôi và bố mẹ không tiếp chuyện thì anh ngồi chơi mang con và ôm ấp con tới lúc con ngủ anh thế hệ chịu về. Mẹ tôi thấy vậy lại mủi lòng, mẹ khuyên tôi: “Hay con suy nghĩ lại đi. lượng thứ cho chồng con lần nữa”. mà tôi vẫn cố định không về.

 

Ảnh minh họa

Tính đến nay, tôi đã về nhà cha mẹ được 3 tuần. trú ngụ nhà bố mẹ, tôi nhìn ngắm vô cùng bình an. bố mẹ tôi đã già lại ko với nam nhi do đó tôi thấy việc mình ly hôn về ở có ông bà cũng có nhiều mặt tốt.

bên cạnh đó, ngày bữa qua tôi phát sinh ra mình đã mang thai. Trước khi cung phi chồng xô xát, chúng tôi đã tính chuyện sinh đứa thiết bị 2 bởi vậy mấy tháng gần đây tôi ko dùng biện pháp tránh thai nào cả. Nhìn dòng que thử thai bây giờ 2 vạch rõ ràng, tôi cực kỳ rối trí.

giả dụ tôi phá thai, tôi nhìn ngắm mình tội ác và với thể sẽ phải day kết thúc cả đời. trường hợp tôi kiên tâm ly hôn và vẫn sinh đứa vật dụng 2, con tôi sẽ thiệt thòi đa dạng về tình cảm. Hơn nữa, tôi làm cho công tác thu nhập tốt vì vậy khó mang thể chăm lo phải chăng cho con. xưa nay chồng tôi là cột trụ kinh tế của gia đình, tôi đi khiến cho chỉ đủ tiền bỉm sữa.

“Sự cố” sở hữu thai đã khiến cho tôi buộc phải tưởng tượng phương án quay về để tiếp tục sống sở hữu chồng. mà tôi ko dám chắc thê thiếp chồng sẽ yên ấm được bao lâu. Việc phi tần chồng hay biện hộ cọ đã khiến tôi ko còn hứng thú với cuộc sống gia đình. Tôi rất sợ chuyện xô xát kia lặp lại. bản thân tôi cảm nhìn ngắm tình ái tôi dành cho chồng đã hết. Tôi ghê sợ việc bị bạo hành.Tôi vẫn chưa biết mình thành thử quyết định thế nào. Mong mọi người tham vấn giúp.