hỗ trợ lập trình hệ thống báo cháy Unipos Địa chỉ cửa hàng Điện lực Thành Phố Sóc Trăng

Dự án: Điện lực Thành Phố Sóc Trăng

Hạng mục: hỗ trợ thiết bị & thiết đặt hệ thống báo cháy

khối hệ thống sử dụng 1 trung tâm báo cháy ADD 1loop chứa tối đa 125 thiết bị, bao gồm đầu báo khói Showroom, đầu báo nhiệt Địa chỉ cửa hàng, modun giám sát cho đầu báo thường, modun giám sát ngõ vào/ngõ ra and còi đèn báo cháy ADD.

==>> Xem thêm :   http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos/

Trung tâm báo cháy 1loop FS7200-1

– Trung tâm báo cháy 1loop với 125 thiết bị Địa Chỉ 2 ngõ ra tính toán, 1 ngõ ra báo cháy, … giao tiếp với máy tính xách tay qua cổng RS232 để lập trình.

– Tủ có chức năng dò và định Địa chỉ cửa hàng thiết bị auto bằng cách quét theo thứ tự từ trên đầu đến cuối mà không cần phải sét ADD bằng tay thủ công giống như các trung tâm báo cháy khác, không dừng lại ở đó trung tâm còn có công dụng định Showroom dòng thiết bị thủ công.

==>> Xem thêm :   baoschays hochiki Pc Thăng Long

– Modun điều khiển dòng thiết bị ngoại vi FD-7203R dùng làm điều khiển chuông đèn, quạt hút khói, thang máy…

modun được phối kết hợp 2 tính năng vừa xuất tiếp điểm khô & xuất điện áp 24vdc với điện trở thống kê giám sát đường dây.

Test check đường dây

– trong quá trình check để kết nối thiết bị với trung tâm thì khối hệ thống đường dây gặp gỡ nhiều sự cố lỗi như chạm dây hở mạch..thiết bị bị lỗi.

– Nhưng nhờ sự làm việc nhiệt tình của những bằng hữu xây dựng sau cuối thì hệ thống cũng đã đc khắc phục xong hết lỗi.

 

– Trung tâm xã khí hochiki có thiết kế 2 zone báo cháy là báo khói và báo nhiệt thì hệ thống mới kích hoạt xã khí hoặc nhấn nút kích hoạt xã khí bằng tay thủ công ngay trên tủ hoặc bằng nút nhấn được thiết kế với đặt bên cách xa tủ xã khi gần nút dừng lại xã khí.

– Nguyên lí hoạt động của hệ thống xã khí là khi có 1 trong 2 zone đầu báo kích hoạt thì tủ chỉ phát tín hiệu báo cháy ra chuông còi , chỉ khi có 2 zone kích hoạt đồng thời và sau thời hạn đếm ngược 30 giây thì trung tâm mới kích hoạt ngõ xã khí và từ bây giờ chuông đèn sẽ hoạt động cùng lúc. trong time đếm ngược 30 giây nếu ta nhấn nút nhấn tạm dừng xã khí thì khi trung tâm đếm ngược tới 10 giây sẽ ngưng không đếm nữa. Trừ lúc nào ta nhả nút nhấn tạ dừng xã khí thì trung tâm sẽ ban đầu liên tục đếm ngược lúc còn 0 giây thì tủ sẽ kích hoạt xã khí

– Khi trung xã khí có tín hiệu báo cháy thì modun thống kê giám sát sẽ phát tín hiệu về tủ báo cháy Địa chỉ cửa hàng hôm nay tất cả các thiết bị ngoại vi như chuông còi … sẽ hoạt động.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng