hướng dẫn Chọn Mua Ghế Làm Móng Gia Công nếu khách hàng đang có kế hoạch mở tiệm

nếu khách hàng đang có kế hoạch mở tiệm chuyên làm nail hoặc muốn bổ sung cập nhật thêm dịch vụ làm móng ở Beauty Salon hoặc Spa, có nhiều trang thiết bị and đồ dùng cần được đầu tư chi tiêu. Một thiết bị luôn luôn phải có chính là ghế làm móng.

hiện giờ, bên trên Thị trường, có rất đa dạng và phong phú ghế làm móng, hay nói một cách khác là ghế nail, với kiểu dáng & công dụng rất chi là giàu có, nhiều mẫu mã. giá thành do vậy cũng có sự khác biệt, dao động tương ứng.

====>>> Tham khảo :    ghế nail spa

Kiểu dáng ghế làm móng cần căn cứ vào không gian

Bạn nên biết rằng kiểu dáng ghế làm móng tương thích kết hợp với việc sắp xếp hợp lí sẽ làm nên hài hòa và hợp lý cho toàn bộ không gian Spa hoặc Salon, góp thêm phần hấp dẫn nhiều khách du lịch hàng đến tiệm. sở thích cá thể khi chọn mua cũng góp thêm phần tạo nên một sang trọng đặc biệt của tiệm.

Nếu Spa hoặc Salon mang đẳng cấp cổ xưa, bạn nên nhắm tới việc mua các cái ghế có thiết kế truyền thống. Nếu tiệm có phong cách sang chảnh, khi đó, sự lựa chọn rất tốt là các cái ghế nail tiến bộ, màu sắc sáng, kiểu dáng lạ mắt, gây tuyệt hảo.

Spa đẳng cấp và sang trọng cổ xưa nên chọn lựa kiểu ghế cổ điển

Nếu tất cả nội thất Spa hoặc Beauty Salon sử dụng đều từ mộc, những cái ghế làm móng bằng gỗ giúp tiệm trở nên hợp lý, ấm cúng & thoải mái và dễ chịu hơn. tùy từng Màu sắc chủ đạo, bạn nên chọn màu ghế nail cho phù hợp như: nâu, kem, màu hạt dẻ, hoặc trong cả là black color.

Đồng thời, nếu Spa hoặc Salon có không gian rộng lớn, bạn hãy chọn loại ghế làm móng có form size lớn để tăng sự thoải mái cho bạn đến tiến hành dịch vụ.

====>>> Xem thêm :  thiết bị spa thanh lý

Căn cứ vào lợi ích để chọn mua ghế làm nail tương thích

Ghế làm nail có tương đối nhiều công dụng không giống nhau từ dễ chơi đến tinh vi. Căn cứ bên trên các lợi ích muốn cung ứng cho doanh nghiệp and sự tiện lợi khi thao tác của nhân viên âu yếm móng, bạn sẽ chọn các cái ghế nail với đặc tính thích hợp nhu cầu của tiệm.

tại đây là hai đặc tính phổ dụng mà một chiếc ghế làm nail nên có. thứ nhất, đó là chỗ để chân của người sử dụng cần có thể chấp nhận được điều chỉnh sẽ giúp kỹ thuật viên thao tác làm việc trở nên đơn giản dễ dàng, dễ dãi hơn. Kế đến, các cái ghế nail có thêm tính năng phun nước giúp ngày càng tăng tác dụng chăm lo móng.

Ghế có tương đối nhiều lợi ích là loại ghế tốt nhất có thể

không chỉ thế, sẽ giúp quý khách làm móng thoải mái và dễ chịu hơn, nhiều mẫu ghế nail còn bổ sung cập nhật thêm 1 số technology tiên tiến như: ánh sáng đèn LED auto, khối hệ thống nước xoáy trong chậu ngâm chân, & một trong những tính năng tiến bộ khác.

Nếu cần tìm nơi để mua ghế làm móng chuyên nghiệp nói riêng và thiết bị, nội thất Spa – Beauty Salon nói chung, bạn hãy liên lạc ngay đến C.ty Viên Mỹ. Với kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ những dòng thiết bị and nội thất chuyên ngành từ năm 2006 đến nay, công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn chọn lựa các dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thấp, lôi cuốn nhiều du khách hàng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng