Hữu nghị Lạc Việt: bệnh viện kiểu mẫu ở Vĩnh Phúc chiếm hữu cơ sở vật chất khám chữa bệnh tân tiến

chiếm hữu cơ sở vật chất khám chữa bệnh tân tiến, có khoa khám bệnh VIP,   bệnh viện hữu nghị lạc việt  còn có đội ngũ y bác sĩ hùng hậu trong và ngoài nước, chuẩn bị tư vấn cho bệnh nhân hướng điều trị tác dụng và tiết kiệm ngân sách và chi phí.

Đội ngũ y bác sĩ hùng hậu

Tọa lạc trên tổng diện tích S trên 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện được thi công theo quy mô kiểu mẫu về cơ sở vật chất.

Với mô hình 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, bệnh viện có có hơn 221 những y, bác sỹ, chuyên viên có hàng ngàn bác sĩ cộng tác. họ đều là các thầy thuốc có kinh nghiệm và uy tín tại những bệnh viện quốc tế và những bệnh viện công nội địa.

 

 

 

  benh vien lac viet   được xây dựng là kết tinh sáng tạo ý tưởng của các Giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong ngành y thuộc các lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán Hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò tính năng…

TS.Bs Naoyuki Kobayashi người nhật bản hiện đang là Giám đốc Phòng khám Tokyo international có trụ sở tại số 18 Lý Thường Kiệt là một trong những bác sĩ ngoại khoa có trình độ chuyên môn tốt, nhiều năm kinh nghiệm & đã từng thao tác tại các bệnh viện lớn của nhật bản và nhiều tổ chức y tế trái đất.

 

 

 

 

TS. Bs Naoyuki Kobayashi
 

tiến sỹ. Bs Naoyuki Kobayashi cho thấy, “Trước khi đến việt nam tôi đã thao tác tại khoa ngoại của Bệnh viện inagisitsuri Tokyo and trung tâm nội soi của bệnh viện đại học Tokyo. sau đó tham dự vào tổ chức không biên giới của indonesia and tổ chức amuda của Nhật đi tham gia tình nguyện tại những Hoa Kỳ, Sri lanka, Nigeria, Pakistan, Afghanistan.

Tôi đã đi đến việt nam được 3 năm & hợp tác ở phòng mổ & phòng nội soi với Bệnh viện Bạch Mai and Bệnh viện Việt Đức. 1 năm cách đây không lâu tôi đã & đang hợp tác ngặt nghèo với Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt.

trình độ chuyên môn của mình là chẩn đoán nôi soi dạ dày, đại tràng + chữa trị, mổ dạ dày, đại tràng, mật, hậu môn, ruột thừa, túi mật, trị liệu các bệnh ung thư, khám sức khỏe, chụp cắt lớp, những dịch vụ khám chữa bệnh”.

 

 

 

 

 

Từ khi xây dựng đến nay, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã tận tình khám and điều trị cho hàng lượt bệnh nhân. Bệnh nhân đc đội ngũ y, bác sĩ chỉ dẫn & support tận tình chu đáo để có hướng điều trị một cách hiệu quả & tiết kiệm ngân sách nhất.

Điều khác nhau nhất ở Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là thành lập khoa khám Vip để Ship hàng cho nhu yếu khám & điều trị chất lượng cao của bệnh nhân, mỗi phòng điều trị đều được trang bị không thiếu thốn tiện lợi không hề thua kém gì phòng ở của các hotel hạng sang.

 

 

 

 

 

đầu tư chi tiêu công nghệ hiện đại

xác định thiết bị technology mới sẽ là một nâng tầm quan trong trong chiến lược khám & phát hiện bệnh một cách nhanh & chuẩn chỉnh xác, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã bạo dạn đầu hành lý thiết bị tiến bộ, tiên tiến, thời thượng như: máy sinh hóa miễn dịch auto, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi and hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4D, máy CT scanner 128 lát.

bây chừ ở việt nam đã có một số bệnh viện có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng chỉ giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt sở hữu lên đến 128 dãy. đấy là cái máy thứ 4 mà tập đoàn lớn Philips cung cấp cho thị phần VN and là hệ thống trước tiên được lắp đặt ở khu vực phía Bắc.

 

 

 

 

 

Với phương châm: "Chăm sóc bạn bằng cả trái tim" Tập thể cán bộ. y, bác sỹ của bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tập trung xây cất một Bệnh Viện Đa khoa rất tốt, cải thiện trình độ cho đội ngũ y bác sĩ, đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, trang bị dòng thiết bị technology tiên tiến nhất và hợp tác nghiêm ngặt với các đối tác doanh nghiệp quốc tế có nền y học cải tiến và phát triển để đáp ứng nhu cầu khám bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng