khách hàng quan ngại gì ở Dự Án BĐS Stown Tham Lương?

Phong cách đơn thuần, trẻ trung, hiện đại theo hơi hướng Nước Sing, stown tham lương được nhìn nhận là một trong những dự án đáng mong chờ của phân khúc thị phần chung cư tầm trung của khu tây bắc HCM. mặc dù thế, khi xem xét chọn lựa Dự Án BĐS này, khách hàng vẫn còn tương đối nhiều vấn đề quan ngại.

  • Chất lượng căn hộ chung cư kém như Dự Án BĐS cũng thuộc Q. 12: Tecco Green Nest

từ thời điểm cách đó không lâu, dự án Bất Động Sản Tecco Green Nest Quận 12 đã tạo được một cơn sóng trong thị phần BĐS hạng tầm trung với những căn hộ được quảng cáo là sang chảnh, hiện đại, an toàn, chất lượng, với giá bán chưa chạm mốc 1 tỉ/căn, thực sự khiến người mua căn hộ hồ hơi.

tuy vậy chưa lâu sau đó, những lùm xùm xung quanh căn hộ chung cư tp hcm đó đã khiến cư dân chung cư luôn sống tại cảnh không an tâm. Sự thiếu nghĩa vụ và trách nhiệm trong quản lý điều hành và vận hành nhà ở của nhà đầu tư đã khiến không ít người khi muốn mua can ho stown tham luong ngần ngại. Họ lo sợ rằng liệu đây liệu có phải là tình trạng chung của những căn hộ chung cư tphcm giá rẻ hay không. Đây thực sự là 1 bài toán về trách nhiệm mà nhà đầu tư của tecco tham lương cần có hướng giải đúng đắn để làm an lòng người tiêu dùng.

  • tiến trình gây dựng, vì Hiện tại công trình vẫn chưa làm gì, chưa xong móng cọc

cho dù tọa lạc ở phương vị đắc địa nhưng căn hộ stown tham lương hiện vẫn chưa hoàn thành xong công tác thiết kế và xây dựng phần thô. vì vậy từ khi để cọc mua nhà ở cho tới khi vào ở, có khả năng người tiêu dùng phải chờ đợi thời điểm dài. Theo kế hoạch, nhà sẽ tiến hành chuyển nhượng bàn giao trong quý 1/2019, nhưng công tác kiến thiết xây dựng nếu không đẩy gia tốc nhanh giai đoạn thì sẽ lê dài ra, và khách hàng mua căn hộ có khả năng sẽ dở dang những kế hoạch khác của họ.

Đây là 1 trong những bă khoăn chính đáng của người mua căn hộ, đặc biệt là với phân khúc thị phần căn hộ chung cư hạng tầm trung thế này, vì với nhiều người, để đã có được một tỉ để mua được tòa nhà của riêng mình là cả một tiến độ phấn đấu bền bì, thậm chí còn vay mượn xoay Sở đủ đường thì mới đủ tiền đóng cho chủ đầu tư của dự án. vì vậy, suy nghĩ “tiền trao, cháo múc” là điều dễ hiểu, và nhà thầu cũng như nhà đầu tư nên có cam kết rõ ràng với khách hàng.

  • Tiếng ồn tác động môi trường sống khi thiết kế và xây dựng tuyến Metro

Dự Án BĐS Metro Bến Thành- Tham Lương chắc chắc không thể triển khai xong một sớm một chiều, và chắc như đinh đóng cột rằng người tiêu dùng dự án Bất Động Sản tecco tham lương sẽ phải băn khoăn về chất lượng cuộc sống khi khu công trình đang thiết kế và xây dựng, tác động ảnh hưởng khói bụi, tiếng ồn, giao thông…khiến không ít người e dè về Vấn đề này.

tuy nhiên, bỏ qua những phiền phức mà bất kể khu công trình xây dựng nào cũng luôn tồn tại, tất cả chúng ta hãy tâm lý tích cực và lành mạnh hơn về những hệ quả tuyệt vời mà tuyến Metro mang lại. giao thông vận tải dễ dàng, giá đất tăng nhiều, bảo vệ những căn hộ chung cư như can ho stown tham luong chắc chắn sẽ có thể thanh toán tốt nhất cho người tiêu dùng.