Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn Park C.ty Hà Nội

dự án nằm tại phần tiện nghi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dãn dài và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam TP. hà Nội. Đây là 1 trong những khoanh vùng có tốc độ phát triển cực nhanh tại Hà Thành hiện thời.

==>> Tham khảo:   http://parkcity-hanoi.com/

 

Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn Park C.ty Hà Thành

 

 

 

vị trí dự án công trình

Khu đô thị ParkCity thủ đô hà nội – thành phố trong khu vui chơi công viên – với quy mô hơn 77 hecta, nằm tại đoạn tiện lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dãn dài and đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Đây là 1 trong những Quanh Vùng có tốc độ phát triển cực nhanh tại thủ đô bây giờ.

 

 

 

 

mô tả dự án công trình

Chủ đầu tư chi tiêu dự án công trình   Park city Hà Nội   Hà Thành, C.ty Cổ phần cách tân và phát triển Đô thị nước ngoài nước ta (VIDC) được thành lập năm 2008 & là C.ty liên kết kinh doanh giữa công ty Vinaconex – Hoàng Thành & C.ty Perdana ParkCity (S) Pte.

Lần trước tiên tại Thành Phố Hà Nội, Khu đô thị ParkCity thủ đô hà nội được kiến thiết theo một quy mô bản vẽ xây dựng & cảnh quan lạ mắt của tiểu khu Adiva tại Khu đô thị Desa Park công ty, thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. quy mô này đã nhận được giải thưởng của liên đoàn BĐS Nhà Đất nước ngoài FIABCI Prize năm 2010.

bây giờ tại tiểu khu Ngọc Lan của Park công ty thủ đô, bạn cũng sẽ hưởng thụ một đẳng cấp và sang trọng sống mê hoặc mà khu Adiva đã thể hiện hết sức thành công tại Malaysia. Tiểu khu ở Ngọc Lan là nơi phối kết hợp sự hài hòa, tiện lợi của kiến trúc hiện đại, không gian trong lành, đậm nết thiên nhiên, mỗi căn điều xây đắp bởi các phong cách xây dựng sư bậc nhất Malaysia, được áp dụng các phát kiến mới nhất của Xu thế phong cách xây dựng hiện đại nhằm mục đích đưa về những lợi ích cao nhất cho người sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

bản đồ quy hoạch Khu đô thị ParkCity Hà Nội

Theo quy hoạch tiến bộ, khu đô thị ParkCity TP Hà Nội đc chia thành 15 tiểu khu cư trú lẻ tẻ, có tên 15 loài hoa, mỗi tiểu khu với khối hệ thống an ninh ngặt nghèo là một trong tác phẩm nghệ thuật khác biệt được tạo ra bởi những yếu tố kiến trúc và cảnh quan đơn lẻ, với những dãy nhà liền kề & biệt thự xen kẹt với các tuyến khu dã ngoại công viên trải dài xuyên suốt khu đô thị, tạo một khoảng không sống trong lành, hòa nhập cùng thiên nhiên.

Tại “khu đô thị công viên”, những cư dân tại tiểu khu Ngọc Lan nói riêng & ParkCity Hà Nội nói chung sẽ đc tận thưởng một cuộc sống thường ngày trong lành với nhiều các khoảng không gian mở, tràn ngập cây cối, ánh sáng bỗng nhiên. hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của parkCity Hà Thành được đầu tư đồng hóa, tạo môi trường thiên nhiên sống trong lành, an toàn giỏi cho cư dân. Mỗi tiểu khu có tường rào bảo vệ và một lối ra vào duy nhất, đc bảo đảm an toàn bởi các chuyên viên an toàn. trẻ em có thể đi bộ đi học, tới nhà bằng hữu and những vị trí vui chơi mà không cần cha mẹ đi cùng. Bên trong mỗi tiểu khu là 1 trong khoảng không mở & ở chính giữa là bể bơi and những công trình lợi ích khác.

 

 

 

đặc biệt quan trọng, khu đô thị còn có công viên trung tâm and hồ nước rộng tới 11,46 ha, được thiết kế với đường dành cho tất cả những người đi xe đạp, chạy bộ, đi dạo, có không gian mở, hồ nước, đường đi chơi quanh hồ, ghế đá ven đường & các lều nghỉ chân. Người dân hoàn toàn có thể đi chơi, chạy bộ, chơi nhởi hay tận thưởng không gian xanh yên lành, gợi cảm.

 

 

 

 

 

 

 

tất cả dự án công trình sẽ được hoàn thiện nhất quán trong khoảng 10 năm. sau khi kết thúc, ParkCity Hà Nội Thủ Đô sẽ đáp ứng 7000 căn hộ, 1 trung tâm dịch vụ thương mại 3 ha, một công viên trung tâm trải dài 11 ha, cùng một trường công and một trường quốc tế nằm trên diện tích S rộng 5.7ha & hàng loạt những các ích lợi thời thượng khác như trường học, bệnh viện, câu lạc bộ sinh hoạt xã hội,…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng