Kinh nghiệm đi du ngoạn Mộc Châu 2 ngày một đêm bằng ô tô, xe máy cực cụ thể

mùa hè nắng cháy đó mà đc lên Mộc Châu nghỉ ngơi, chơi bời thả phanh 2 ngày vào buổi tối cuối tuần thì quả thực là một trong những điều hoàn hảo nhất. nếu như khách hàng đang định đi phượt Mộc Châu 2 ngày một đêm bằng xe ô tô, xe khách hoặc xe máy thì không nên bỏ lỡ bài viết share kinh nghiệm cực cụ thể sau:

 ==>> Tham khảo :  Tour Mộc Châu Sơn La
Kinh nghiệm đi du ngoạn Mộc Châu 2 ngày một đêm bằng xe ô tô

Nếu đi du ngoạn Mộc Châu bằng xe ô tô (tự lái hoặc thuê lái), các bạn sẽ mất khoảng 5h để di chuyển quảng đường hơn 200km từ thủ đô hà nội đến Mộc Châu (mặc dù quãng đường không xa nhưng đường lên Mộc Châu có nhiều đoạn là đường đèo, dốc hiểm trở nên không hề đi nhanh được).

Theo kinh nghiệm của những người đã có lần đi Mộc Châu thì nên bắt nguồn từ Hà Thành lúc khoảng 6h sáng, bên trên đường đi sẽ dừng khoảng 2 lần tại những điểm:
Đèo Thung Khe Hòa Bình: trên đèo Thung Khe có một đoạn với 1 bên là vách núi, một bên là những tảng đá xếp ông chồng thành hình một ngọn núi bé dại, lân cận là một số lều bé dại của người dân tộc dựng lên để bán đặc sản hòa bình như ngô, mía, rễ cây thuốc & cả lan rừng. Đây là vấn đề chụp ảnh check in khá đẹp nên thường đc du khách dừng lại và nghỉ ngơi.

 

 

 


Đường lên đèo Thung Khe


Góc kiểm tra in sống ảo bên trên đèo Thung Khe​

nhà hàng Bê Chao ở Sơn La: Mất không hề ít thời hạn di chuyển nên khác nước ngoài thường dừng chân tại nhà hàng quán ăn Bê Chao ở Sơn La (quán ngon and nổi tiếng nhất là quán 70) để dùng bữa trưa trước lúc đến trung tâm thị trấn Mộc Châu (hoặc thị trấn Nông Trường Mộc Châu) để nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Từ quán ăn, các bạn sẽ mất khoảng 30p di chuyển nữa để đến thị trấn.

==>> Xem thêm :  Tour du lịch Quan Lạn

 

 

 


nhà hàng bê chao 70

sau khoản thời gian đến thị trấn, bạn sẽ tìm, nhận phòng hotel and nghỉ ngơi đến tầm 2h chiều, tiếp nối đi dạo and tham quan một số điểm phượt gần đó. Mộc Châu có nhiều địa điểm du lịch đẹp & nổi tiếng, nhưng trong một trong những buổi chiều thì Cả nhà chỉ nên đến những điểm du ngoạn sau:
Đồi chè trái tim: Đồi chè trái tim nằm cách trung tâm thị trấn Nông Trường Mộc Châu chỉ khoảng 1km nên Anh chị chỉ mất tầm 10 phút để dịch chuyển tới đó. Đồi chè mê hoặc khách du lịch bởi khung cảnh xanh mướt đc tạo nên bởi các bậc thang chè xếp tầng lớp, lên Hình ảnh thì đẹp rất chi là đẹp luôn.

 

 

 

 


Đồi chè Mộc Châu

Hang Dơi (động Sơn Mộc Hương): Hang Dơi thì nằm ở gần trung tâm thị trấn Mộc Châu. Điểm đặc biệt là hang rất to, phía bên trong là nơi trú ẩn, làm tổ của hàng chục ngàn chú dơi cùng các nhũ đá vôi đủ dáng vẻ được hình thành qua hàng chục ngàn năm thiết kế.

 

 

 

 


Hang Dơi

Tham quan xong xuôi 2 điểm du ngoạn này là cũng khoảng 6h – 6h30 chiều rồi, bạn sẽ quay trở lại khách sạn tắm rửa, nghỉ ngơi and chuẩn bị dùng bữa tối. Ẳn tối thì nên ăn ở thị trấn Mộc Châu vì ở đây có khá nhiều nhà hàng quán ăn ngon. nhắc nhở cho Các bạn nên hưởng thụ các món ăn làm từ dê ở Mộc Châu rất tươi & ngon đấy!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng