Kinh nghiệm phượt Quan Lạn từ A đến Z của tỉnh quảng ninh

Quan Lạn hòn đảo xinh đẹp của thành phố quảng ninh, những năm gần đây, Quan Lạn trở thành điểm tour quan lạn  biểnmê hoặc và lôi cuốn đc nhiều khách.Quan Lạn cũng là 1 số ít hòn đảo còn giữ đc các sắc đẹp hoang sơ với những bãi tắm biển đẹp khung cảnh hoang sơ and an toàn. nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi tới Quan Lạn hay dễ chơi muốn xem thêm những thông tin về hoàn đảo xinh đẹp này, hãy cùng phượt nam Việt tham khảo kinh nghiệm phượt Quan Lạn từ A đến Z trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Thời điểm phù hợp nhất để tới Quan Lạn

du ngoạn Quan Lạn thì thời điểm phù hợp đặc biệt là vào mùa hè and mùa thu, vì bây giờ thời tiết lạnh mát trong lành rất tiện lợi cho việc tham quan tắm biển cũng tương tự các hoạt động vui chơi ở đây. Khoảng thời hạn từ thời điểm tháng 4, 5,6 hoặc tháng 9, 10 là đẹp nhất ,các bạn nên tránh đi trong tháng 7,8 vì từ bây giờ thường có bão.

Cách dịch chuyển tới Quan Lạn

Từ Hà Thành, bạn đến các bến xe Lương Yên hoặc Mỹ Đình Bắt xe đi thẳng Vân Đồn hoặc bạn bắt xe đi Hạ Long, tới cầu Bãi Cháy thì đổi xe đi Móng Cái để ghé thăm Cửa Ông trước lúc lên đảo. Bạn hãy chọn các xe quality để đảm bảo an toàn tương tự như giữ gìn sức đề kháng cho chuyến du ngoạn tới

Đi tàu cao tốc ra đảo

Để ra đảo Quan Lạn, chúng ta có thể bắt tàu cao tốc hoặc tàu gỗ từ 2 vị trí Là Hòn Gai, Hạ Long & Cảng Cái Rồng

Tàu Cao Tốc từ Hòn Gai-Quan Lạn: thường 2 chuyến một ngày với giá vé 120-150.000 đồng/người.

Tàu cao tốc Cái Rồng-Quan Lạn: Có 2 chuyến sáng vào lúc 8h15 & chiều và lúc 15h15, giá vé 120.000VNĐ.

Nghỉ ngơi tại Quan Lạn

Lưu trú ở Quan Lạn có tương đối nhiều vẻ ngoài không giống nhau để bạn chọn lựa, chúng ta có thể ở các khách sạn, nhà nghỉ hay ở homestay. với khá nhiều mình thích thưởng thức xúc cảm du lịch quan lạn 2 ngày 1 đêm thì có thể cắm trại ngay tại bãi biển sẽ không cần thuê nhà nghỉ hay khách sạn. Tùy vào yêu cầu tương tự như ngân sách đầu tư của từng bạn mà chọn lựa vẻ ngoài lưu trú phù hợp cho chính mình.

 

các điểm tham quan ở Quan Lạn

Quan Lạn khét tiếng với rất nhiều bãi tắm biển mang sắc đẹp hoang sơ hiếm có, nước biển ở đây trong xanh và mát lạnh. đặc biệt, Quan Lạn trong xảy ra tình trạng đông đúc như nhiều bãi tắm khác như Sầm Sơn hay Đồ Sơn chính vì như thế càng ngày càng nhiều khách du lịch chọn lựa Vân Đồn là vấn đề nghỉ dưỡng cho kỳ nghỉ của mình. sau đây là một trong những số điểm tham quan bên trên đảo bạn đừng nên bỏ lỡ trong chuyến du lịch Quan Lạn sắp tới của mình:

Bãi Quan Lạn: đấy là bãi biển nằm ở trong phần khá thuận tiện ở gần cảng and chợ. ngay gần cạnh bãi tắm biển còn tồn tại những khu nghỉ dưỡng với nhiều dịch vụ phượt hấp dẫn thuận lợi cho công việc thăm quan nghỉ dưỡng của khác nước ngoài.

bãi biển Minh Châu: Minh Châu thú vị du khách với những bãi bờ cát trắng mịn nước biển trong xanh, có rừng ngay kề biển tạo ra khoảng không mát lành.

Bãi Sơn Hào: Sơn Hào cũng là 1 trong bãi tắm đẹp nhất Quan Lạn and là bãi tắm biển sóng to nhất trong 3 bãi tắm biển ở đây. Đây cũng là Khu Vực u ám và sầm uất and nhiều dịch vụ nhất bên trên đảo.

Đảo Ngọc Vừng: là hòn đảo nổi tiếng ở Quan Lạn, thuộc huyện Vân Đồn. Phía phần đông có bãi cát trắng xóa hàng cây số ra đến tận biển. Từ bên trên cao nhìn xuống giống hệt như một tấm khăn choàng , nổi bồng bềnh bên trên nước.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng