Làm sao để chọn máy photocopy tốt nhất? cực tốt phải đạt các nhu cầu gì?

Máy photocopy tốt nhất có thể phải đạt các nhu yếu gì? Làm sao để mua đc máy photocopy chính hãng giá rẻ?

Làm sao để chọn máy photocopy xuất sắc nhất?

Máy photocopy rất tốt phải đạt các yêu cầu gì? Làm sao để mua đc máy photocopy chính hãng giá rẻ? đây là các câu hỏi thường gặp gỡ xoay quanh chủ đề thiết bị in ấn. Shop chúng tôi sẽ giúp Anh chị giải quyết các thắc mắc để chọn mua được một cái máy chất lượng với khoảng túi tiền tương thích.

==>> Tham khảo:    http://chuyenchothuemayphotocopy.com/

Đã khi nào bạn cảm nhận thấy bồn chồn khi đứng trước một “rừng” những sự lựa chọn chưa? Ở đây, điều quan trọng là cách bạn chọn chứ không hẳn là cái đc chọn.

1. Cách chọn mua máy photocopy

Máy photocopy

bên trên Thị Trường có rất nhiều loại, do đặc tính là máy photocopy mới nên chất lượng máy thế nào thì người tiêu dùng cũng không còn biết đc hay chọn mẫu máy nào, tên thương hiệu nào tốt thì người mua khó lòng mà chọn đc. vì vậy, trước lúc mua máy người tiêu dùng nên để ý một vài điểm như sau:

– Chọn Brand Name nào có uy tín bên trên Thị phần (vd: Ricoh, Sharp, Xerox, Canon…)

– Chọn model máy phổ biến, dễ sử dụng, dễ mua mực, phụ tùng sửa chữa thay thế dễ mua.

– Dòng máy mà mình chọn đc dùng nhiều trên thị phần

2. định vị các   cho thuê máy photocopy màu  tác dụng đi kèm theo máy photocopy

hiện nay, máy photocopy kỹ thuật số kết hợp rất nhiều tác dụng đi kèm theo, các chức năng này có sẵn trong máy hoặc là phải chọn thêm.

một vài loại máy có sẵn rất đầy đủ các công dụng ngay từ trên đầu hoặc gắn thêm với giá cả tương đối mềm. trong lúc đó một số trong những loại máy không thể nâng cấp thêm công dụng mới hoặc nâng cấp phí không nhỏ. Việc chọn lựa các công dụng này ngay từ trên đầu giúp người tiêu dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí không hề ít Ngân sách chi tiêu and mang tới rất công dụng công việc rất lớn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. nhờ vào mục đích sử dụng để chọn máy photocopy.

– Nhóm cá nhân, văn phòng:

Do mục đích nhóm nhu cầu sử dụng này ít đòi hỏi cao về tốc độ mà chú trọng vào unique phiên bản sao, giá mua dao động từ 1000 – 2000USD:- Chọn máy có tốc độ từ 15 – 20 trang/phút.- Khổ giấy tối đa mà máy hoàn toàn có thể sao chụp là A3.- Nguồn điện sử dụng cho máy phải là 220VKhi xem máy, cũng nên chú trọng vào vẻ ngoài của sản phẩm. Máy phải nguyên đai nguyên kiện, vừa đủ CO, CQ trong phòng SX. – thời hạn BH máy đúng theo chuẩn mức trong phòng SX ( ít nhất là 12 tháng )- lúc mua máy có tặng thêm gì không?. (Ví dụ như: khuyến mãi chân máy, giấy photo, …. )- một số trong những dòng sản phẩm tiêu biểu: Sharp AR-5618, Sharp AR-5620, Ricoh Aficio MP 1900, Canon IR 2420L, FujiXerox Docucentre S1810PL(GDI)Ngoài ra, văn phòng công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sao chụp nhiều thì cần hãy chọn những máy có gia tốc nhanh, unique tốt: Ricoh Aficio MP 2852, Ricoh Aficio MP 4000B, Ricoh Aficio MP 5000B, Sharp MX-M502N, Sharp MX-M452N, SHARP MX-M453U, FujiXerox DC-IV 4070DC, DC-II 4000 DC …. tốc độ từ 40 tờ đến 70 tờ/phút.

-Nhóm sale dịch vụ:

Nhóm marketing dịch vụ thường cần máy có vận tốc nhanh là ưu ái bậc nhất khi chọn mua máy. vận tốc máy đáp ứng nhu yếu trên thường vào khoảng 50 tờ/phút – 70 tờ/phút. những tiêu chuẩn lựa chọn mua cụng như trên. Máy photocopythích hợp cho nhóm này và đc nhiều người chọn mua: Ricoh Aficio MP 2852, Ricoh Aficio MP 4000B, Ricoh Aficio MP 5000B, Sharp MX-M502N, Sharp MX-M452N, SHARP MX-M453U, FujiXerox DC-IV 4070DC, DC-II 4000 DC , … giá bán cho các dòng máy này vào khoảng 2500 – 4000 USD tuỳ theo gia tốc bản chụp.

 

4. không dừng lại ở đó, một máy photo có tốt hay không còn phụ thuộc vào cách sử dụng & bảo quản của mỗi người:

– Cách bảo quản:

Để nơi khô thoáng, tránh tia nắng trực tiếp chiếu vào- Sử dụng giấy đúng khối lượng, size mà nhà sản xuất qui định.- Sử dụng mực có nguồn gốc, xuất xứ rõ rang, tốt nhất có thể nên sử dụng mực chính hãng. trong khoảng time sử dụng nên sử dụng cùng một loại mực, rất có thể mua mực tại nơi bán máy cho chính bản thân mình, để đc người bán tư vấn cho loại mực tốt nhất cũng như liên quan đến quy trình Bảo hành của dòng sản phẩm.

-Cách giải quyết sự cố thông dụng:

May photocopy

cũ hay mới luôn vận hành hoàn hảo. chính vì như thế, mọi sự cố về kỹ thuật đều đc thể hiện rõ trên screen. ví dụ như:- Máy hết mực, nếu là loại máy có màn hình hiển thị LCD, một thông tin sẽ hiện bên trên screen. Nếu là máy thông thường, đèn báo mực trên bảng tinh chỉnh sáng lên.- Máy bị kẹt giấy, đèn báo hay hiển thị Ảnh bên trên screen báo vị trí kẹt giấy.- Khi hết giấy, máy cũng báo cho ta biết giấy ở khay giấy nào hết.Nên ghi lại toàn bộ thông báo nơi cung cấp máy khi xảy ra sự cố.
Nguồn: Tổng hợp trên mạng